Quay TVC quảng cáo

QUAY TVC QUẢNG CÁO, PHÓNG SỰ, PHIM NGẮN

Bạn muốn thương hiệu của bạn nhiều người biết đến?

Bạn muốn sản phẩm mới của bản được khách hàng đón nhận nhiều hơn?

Doanh thu của bạn có thể tăng lên 35% trong vòng một tháng, điều đó có thể thực hiện được nếu bạn có một chiến lược kinh doanh tốt đi kèm với kênh truyền thông khôn khéo và đúng thời điểm.

Trong thời đại kinh tế hội nhập, với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sản xuất Hàng Hoá - Dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về Sản Phẩm - Dịch Vụ bạn cung cấp một cách tốt nhất, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng bạn đang hướng tới. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là TVC Quảng cáo hay phóng sự ngắn, đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông. Với đội ngũ trẽ, năng động : Biên tập, Kịch bản, Đạo diễn, diễn viên… với khã năng thích ứng với nhu cầu thị trường nhanh nhạy. FLYPRO cảm kết sẽ tạo ra cho bạn sự khác biệt giúp khách hàng có thể biết và phân biệt được Thương Hiệu, Sản phẩm - Dịch vụ bạn đang cung cấp khác với đối thủ cạnh tranh.

- Ngoài ra FLYPRO hổ trợ cho bạn các cách truyền thông mạnh mẽ qua các kênh như:  Zing TV, YanTV, Yeah 1 TV, iTV,  Các kênh truyền hình: HTV, ĐN1, ĐN2, LA34…

- Các chương trình sự kiện bên FLYPRO thực hiện sẽ có những logo, băng rôn, khẩu hiệu của thương hiệu của bạn và nhiều hổ trợ khác tuỳ theo sự thoả thuận giữa hai bên.

- Đây là cách thực làm việc của FLYPRO mang lại sự hài lòng của đối tác và cũng là sự khác biệt của FLYPRO với các đơn bị khác. Vì sự sự phồn vinh hợp tác hữu nghị cùng phát triển.

Ngoài ra FLYPRO còn cung cấp các dịch vụ như:

Cho thuê thiết bị: http://flypro.vn/dich-vu/cho-thue-thiet-bi/cho-thue-thiet-bi/
Cho thuê âm thanh ánh sáng, khói lữa, đạo cụ, các đạo cụ khó tìm kiếm trên thị trường, siêu xe ô tô, mô tô, biệt thự, xin phép quay bối cảnh khó, đặc biệt...

Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn:

093 813 4479

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!