GIỚI THIỆU

Sơ lược những nét nổi bật của FLYPRO Entertainment

Chúng tôi là ai?

Triết lý kinh doanh: “Tuân theo quy luật của tự nhiên, thuận theo quy luật kinh tế thị trường, thành công của chúng tôi tỷ lệ với sự hài lòng của khách hàng”- CEO

FLYPRO là thương hiệu chuyên về lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật, Sản xuất âm nhạc – Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Kích hoạt thương hiệu, Dịch vụ thương mại, có trụ sở chính TP.HCM.

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình,chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “Hết lòng vì khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu, FLYPRO tự hào thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp..Tầm nhìn

 • Năm 2022, trở thành một con chim đầu ngành trong lĩnh vực: Sản xuất âm nhạc – Film, Đào tạo nghệ thuật, Cung Cấp Các Dịnh Vụ Liên Quan: Dịch Vụ Sản Xuất Âm Nhạc, Film,Nhân Sự, Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Truyền Thông, Tổ Chức Sự Kiện.
 • Mở rộng chi nhánh ở hoạt động ra các tỉnh Miền Bắc với hệ thống được nhân bản khoa học và logic.

Sứ mệnh

 • Là đơn vị truyền thông đa phương tiện, chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trọn gói hỗ trợ các doanh nghiệp: Tạo lực đẩy thương hiệu, xúc tiến thương mại, hội nhập nhanh và bền vững với nên kinh tế thế giới.
 • Tạo ra những sản phẩm âm nhạc giá trị và để lại tiếng vang lớn trong làng giải trí việt, đánh dấu thương hiệu chất lượng cho khách hàng.
 • Tạo ra đội ngũ nghệ sĩ cho làng giải trí Việt, liên tục huấn luyện và đào tạo những gương mặt mới chuyên nghiệp, thu hút gương mặt sáng – tiềm năng đầu quân.

Giá trị cốt lõi

 • Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cải tiến liên tục, sáng tạo không ngừng.
 • Nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe, chia sẻ.
 • Bài bản, khoa học, chuyên nghiệp.
 • Môi trường làm việc đoàn kết, sẻ chia, tôn trọng cá nhân, trao cơ hội gặt thành công.
 • Đồng hành, liên kết, chia sẻ lợi ích lâu dài.
 • Tuân thủ pháp luật, thông tin minh bạch.

Lịch sử phát triển

Chặng đường hình thành và phát triển của FLYPRO

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA FLYPRO ENTERTAINMENT

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Kịp thời - Nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30’ kể từ khi khách hàng để lại thông tin. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Uy tín – Chất lượng

Tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để cải thiện và khắc phục tại chỗ. Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.

Ý tưởng sáng tạo

Chúng tôi hiểu rằng, nghệ thuật phải luôn không ngừng sáng tạo, sáng tạo là yếu tố nền tảng tạo dựng thành công, tạo nên thương hiệu riêng của FLYPRO.

Giá cả cạnh tranh

Chính sách giá của chúng tôi dựa trên 2 tiêu chí: Cùng 01 dịch vụ, giá phải cạnh tranh nhất trên thị trường. Linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479