TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

TUYỂN NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING 

Thông tin về công việc

Mô tả công việc

 • Lên kế hoạch và triển khai thực hiện các chương trình/kế hoạch Marketing được giao phù hợp với các định hướng và mục tiêu của thương hiệu

 • Quản lý ngân sách và chi phí Marketing

 • Lập kế hoạch phát triển các hoạt động Digital Marketing trên website và các kênh mạng xã hội của công ty: Facebook, Youtube,…

 • Triển khai các công cụ SEO/SEM, PPC.

Yêu cầu

 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến Marketing, Truyền thông, Báo chí, Thương mại điện tử...

 • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực Digital, Quảng cáo, Truyền thông, Marketing....

 • Có kinh nghiệm thực tế, triển khai các chiến dịch Marketing trên các kênh online Marketing (Facebook, Adwords, SEO...)


Quyền lợi

Cơ hội huấn luyện:

 • Lương: 7.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (Thưởng và hoa hồng + phụ cấp khác) 
 • Được đào tạo tham gia khóa đào tạo về Digital Marketing hàng đầu Việt Nam.
 • Tiếp xúc công cụ CRM tiên tiến Infusionsoft bởi các chuyên gia đầu ngành trực tiếp huấn luyện Đồng nghiệp: - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV. Phúc lợi:
 • Cơ chế đặc biệt: Được thưởng cổ phần ESOP, lộ trình thời gian 6 tháng làm việc tại công ty, được làm chủ hệ thống kinh doanh ngay chính môi trường mình làm việc. Phụ cấp khác: (Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh và các cơ chế riêng khác sẽ trao đổi trực tiếp.

Nộp hồ sơ:

 • Nộp CV đến địa chỉ email: tuyendung.thuamviet@gmail.com 
 • Tiêu đề Email: Họ Tên - Ứng Tuyển Nhân Viên Marketing - Nguồn Web Flypro.vn

Về Công Ty Chúng Tôi

Khái quát công ty

FLYPRO (Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông giải trí FLY PRO) là thương hiệu chuyên về lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật, Sản xuất âm nhạc, Sản xuất Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Kích hoạt thương hiệu, Dịch vụ thương mại, được thành lập năm 2013 có trụ sở chính tại TP.HCM.

Trong một khoản thời gian ngắn bước vào hoạt động FLYPRO tự hào góp tên mình vào Top 10 Công ty truyền thông hàng đầu của khu vực về thương hiệu cũng như mức độ tăng trưởng. Để đạt được những thành công đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, FLYPRO đã thổi sinh khí cho lĩnh vực Truyền Thông và Giải Trí thêm nhiều màu sắc đa dạng.

Hiện nay, FLYPRO đang trên đà phát triển cùng với sứ mệnh trở thành một cánh chim đầu ngành vào năm 2020 và mở rộng chi nhánh ở hoạt động ra các tỉnh Miền Bắc với hệ thống được nhân bản khoa học và logic.

Với quy mô ngày càng rộng lớn FLYPRO luôn mở rộng cánh cửa đón nhận và chắp cánh cho những con người trẻ tự tin và đầy đam mê nhiệt huyết. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với những cơ hội và thử thách có phải là nơi những con người trẻ đang thực sự mong đợi và tìm kiếm? Bạn đừng e ngại khi mình còn quá trẻ và không có những kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần bạn có đam mê FLYPRO sẽ là môi trường của chính bạn, là nơi bạn có thể sống và phát triển cùng những ước mơ đam mê của mình. Với tiêu chí “Dám đam mê - dám thành công” FLYPRO sẽ đem đến cho bạn cơ hội được làm việc, học hỏi và đào tạo để trở thành những chuyên gia đầu ngành. Cùng với môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn là con đường thăng tiến rộng mở của những con người trẻ thật sự dám sống với ước mơ của mình. Hãy tạo cho mình cơ hội để được tham gia đội ngũ chuyên nghiệp của FLYPRO để “CÙNG BAY CAO – CÙNG TỎA SÁNG”

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
VĂN CƯỜNG
VĂN CƯỜNG
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
093 847 6979

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Hotline
chat_icon
Zalo
chat_icon
Messenger
Thu gọn Mở rộng