Lớp Học Thanh Nhạc Cơ Bản Tại TPHCM

Bạn muốn bắt đầu con đường ca hát và muốn tham gia các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp dạy thanh nhạc phù hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người mến mộ, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát khả năng biểu diễn của mình.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

Lấy Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: info@flypro.vn

CÔNG TY TNHH GIỌNG CA VIỆT THÀNH VIÊN CỦA FLY PRO

Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

Trụ sở: 891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8:00 đến 20:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

thi audition casting sau khi học thanh nhạc

Cuộc thi FLYPRO Audion Casting sau khi học thanh nhạc

 Bạn muốn tự tin khoe cá tính với bạn bè, đồng nghiệp qua âm nhạc tại các phòng trà accoustic với ca khúc Bolero ngọt ngào sâu lắng hay chỉ đơn giản là các buổi họp mặt karaoke, party, tiệc cưới ?
 Hay bạn muốn giọng nói của mìnhto rõ và có lực hơn? muốn kiểm soát cao độ tốt hơn khi làm những nghề liên quan đến chất giọng như là MC ?

HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Có rất nhiều bạn yêu thích âm nhạc, đam mê ca hát. Tuy nhiên, họ lại đắn đo khi tham đăng ký vào các chương trình âm nhạc hoặc đơn giản là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử ước mơ làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì ước mơ chỉ là ước mơ và không bao giờ trở thành hiện thực được. 

 Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì khóa học này chính là dành cho bạn

lớp học thanh nhạc cơ bản

Học viên thanh nhạc cùng cô giáo Huyền tại lớp thanh nhạc cơ bản 

Cô Thanh Trúc đang hướng dẫn luyện thanh nhạc cơ bản

FLYPRO LUÔN ĐI ĐẦU KHÁC BIỆT:

 Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo yêu cầu để nâng cao chất lượng giảng dạy

 Các chương trì thực tập sân khấu thể hiện những ca khúc bạn thể hiện trọng chính quá trình học tập, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành công trên con đường nghệ thuật.

 Giáo trình riêng biệt được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc quốc tế Rockschool Limited - một hệ thống thi âm nhạc nghệ thuật Pop/Rock hàng đầu thuộc Nhạc Viện Anh Quốc với tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc được tái biên soạn và độc Quyền giáo trình giảng dạy tại FLYPRO bởi giám đốc đào tạo/ca sĩ Nguyễn Bá Phú Quý)

 FLYPRO đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tối ưu hóa việc luyện tập và giảng dạy, như là ứng dụng khoa học công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

 Có hội đồng riêng biệt để đánh giá chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá tập trung và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan

 Với thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên có thể tự chọn khung giờ theo ý muốn của mình

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện âm Nhạc Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

 FLYPRO đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại miễn phí khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách tinh tế đầy cảm xúc.
Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
Tự dựng bài hát kết hợp với xây dựng phong cách cá nhân riêng.

màng biểu diễn sau khi học thanh nhạc

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia chương trình âm nhạc lớn để theo đuổi đam mê của mình hay đơn giản bạn có thể thỏa sức đam mê cất giọng hát ngọt ngào của mình với mọi người xung quanh rồi nhé.

ĐỘI NGŨ PHỤNG SỰ CÁC BẠN HỌ LÀ AI !

Đội ngũ giảng viên tại FLYPRO đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện Âm Nhạc Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

giao_vien_nguyen_ba_phu_quy

giáo viên huyền

giao_vien_bui_thi_huyen

Nguyễn Bá Phú Quý

Giảng viên- Ca sĩ

 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tốt nghiệp cả 3 trường Học Viện Âm Nhạc Huế, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch TP HCM, Đại học Thanh nhạc của Nhạc Viện Quân Đội.

 Đạt top 5 chương trình sao mai điểm hẹn

Bùi Thị Huyền

Giáo Viên

 Tốt nghiệp học viện âm nhạc Huế 

10 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 5 năm tại FLYPRO trên 500 Học viên với hơn 4000 giờ giảng dạy tại công ty.

Bùi Thị Huyền

Giáo Viên

  Hát tàu anh qua núi trong chương trình FLYPRO AUDITION CASTING. 5 năm kinh nghiệm tại FLYPRO

giáo viên kiên giang

giáo viên thanh trúc

Kiên Giang

Giáo Viên

 4 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 3 năm tại FLYPRO

Thanh Trúc

Giáo viên

 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 2 năm tại FLYPRO trên 100 Học viên với hơn 500 giờ giảng dạy tại công ty.

Lâm

Giáo Viên

 12 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 4 năm tại FLYPRO trên 300 Học viên với hơn 3000 giờ giảng dạy tại công ty.

giao vien đình chiến

giang_vien_thay_hoai

giảng viên ca sĩ nhân

Phạm Đình Chiến

Giáo Viên

 8 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 2 năm tại FLYPRO trên 200 Học viên với hơn 1000 giờ giảng dạy tại công ty.

Nguyễn Văn Hoài

Giáo viên

 10 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 4 năm tại FLYPRO trên 400 Học viên với hơn 3000 giờ giảng dạy tại công ty.

Nhân

Giảng viên- Ca sĩ

  15 năm kinh nghiệm, thạc sĩ âm nhạc

THÀNH QUẢ KHOÁ HỌC TẠI FLYPRO

5

năm hoạt động

15500

giờ học

1214

tiết học

521

Học viên


CÒN ĐIỀU GÌ THÚ VỊ TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP FLYPRO

Ngoài việc học tập FLYPRO Mỗi năm công ty có tổ chức 02 đợt Audition Casting nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc và được ký kết hợp đồng ca sĩ độc quyền, tạo những sân chơi cũng như bệ phóng giúp những giọng ca có tố chất được tỏa sáng . 

Thông tin về các cuộc thi âm nhạc và các show diễn phòng trà hay sự kiện đều được cập nhật thường xuyên cho học viên FLYPRO luôn hỗ trợ các suất học bổng hấp dẫn cho những học viên có tiềm năng và đam mê ca hát tại các Chương Trình Audition Casting quy tụ nhiều học viên và thí sinh tài năng.

Các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng để tham gia các cuộc thì âm nhạc lớn trong nước làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

thí sinh Nguyễn Tài Trung

Nguyễn Tài Trung - Quán quân Audition Casting

Video - biểu diễn tại FLYPRO Audition Casting

Ca sĩ Hoàng Yến Top 10 cuộc thi Việt Nam Idol năm 2013

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC THANH NHẠC

học viên Nguyễn Thanh Minh

Nguyễn Thanh Minh - Sinh Viên

"Bắt đầu là một sinh viên trẻ đam mê ca hát! Em đã bắt những bước đi đầu tiên của mình trên con đường nghệ thuật tại FLYPRO dưới sự diều dắt của cô Huyền đã giúp em có được một chất giọng tốt trong những bài hát của mình! Cảm ơn trung tâm đã giúp em."

Gia Hân - The Voice Kid 2017

"Cảm ơn công ty FLYPRO. Đặc biệt là thầy Hoài đã diều dắt con những bước những ngày đầu tiên trên con đường âm nhạc"

bé Gia Hân

Học Viên Khuất Như Thịnh

Khuất Như Thịnh - Nhân viên văn phòng

"Là một nhân viên văn phòng tôi thường phải làm việc với máy tính 8h mỗi ngày không có thời gian để tiếp tục đam mê ca hát của mình. Nhưng chính tại FLYPRO tôi có thể chọn bất cứ thời gian nào để chuyên tâm vào đam mê ca hát của mình."

Phạm Đức Luân - hướng dẫn viên du lịch

"Đối với âm nhạc là miền vui chính của mình, Tôi đã chinh phục ước mơ bản thân mình qua các cách luyện thanh. Địa điểm tôi chọn là FLYPRO với những giảng viên có chuyên môn cao cùng công nghệ mới giúp tôi có một khoảng giọng tốt hơn."

   Học viên Phạm Đức Luân

CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬC CỦA HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Bé Gia Hân The voice kid 2017 (4 huấn luyện viên cùng bình chọn)

Ca sĩ Hoàng Yến Top 10 cuộc thi Việt Nam Idol năm 2013

Đăng Ký khoá học Thanh nhạc cơ bản

Khi bạn sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện, chỉ có Hành động mới thay đổi tất cả điều xung quanh chúng ta, ngay bây giờ hoặc không bao giờ.

Và đặc biệt hơn, Flypro tặng liền tay cho những ai đăng ký khóa học thanh nhạc 01 buổi luyện thanh và test giọng MIỄN PHÍ. Cùng “ CHẠY NGAY ĐI “ đến form đăng ký bởi vì mail của chúng tôi đã ngập tràn tin nhắn rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không dành cho mình một chỗ?

Xem thêm chi tiết bảng giá tại FLYPRO

đăng ký ngay


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone      mail

Lấy Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: info@flypro.vn

CÔNG TY TNHH GIỌNG CA VIỆT THÀNH VIÊN CỦA FLY PRO

Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

Trụ sở: 891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8:00 đến 20:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

Tổng lượt bình luận: 42 - Tổng lượt trả lời: 23


Doitoi Ngare - Đã bình luận vào lúc 10:16:54 11/05/2018

Cho e hoi hoc phi nao nhieu 1 khoa. Sdt ***.tu van giup e voi. E ten hang

Ngoc Anh Nguyen - Đã bình luận vào lúc 04:05:35 11/05/2018

Học phi ntn vậy ah

Ngoc Anh Nguyen - Đã bình luận vào lúc 04:05:34 11/05/2018

Học phi ntn vậy ah

Ngoc Anh Nguyen - Đã bình luận vào lúc 04:05:34 11/05/2018

Học phi ntn vậy ah

Lộc Ngọc - Đã bình luận vào lúc 02:47:08 07/05/2018

em cần tư vẫn học phí Và thời gian học

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLYPRO - Đã trả lời vào lúc 01:50:47 08/05/2018

chào bạn, bạn cho mình xin tên và sđt để tư vấn viên hỗ trợ bạn trực tiếp nha

Huy Huynh - Đã bình luận vào lúc 12:57:17 25/04/2018

hay do minh rat mundang kimot khoa nhung hk bit hocphi bao nhiu dayla so dt cua m ***8

Huy Huynh - Đã bình luận vào lúc 12:57:11 25/04/2018

hay do minh rat mundang kimot khoa nhung hk bit hocphi bao nhiu dayla so dt cua m ***8

Huy Huynh - Đã bình luận vào lúc 12:57:11 25/04/2018

hay do minh rat mundang kimot khoa nhung hk bit hocphi bao nhiu dayla so dt cua m ***8

Huy Huynh - Đã bình luận vào lúc 12:57:10 25/04/2018

hay do minh rat mundang kimot khoa nhung hk bit hocphi bao nhiu dayla so dt cua m ***8

Huy Huynh - Đã bình luận vào lúc 12:57:10 25/04/2018

hay do minh rat mundang kimot khoa nhung hk bit hocphi bao nhiu dayla so dt cua m ***8

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
0901654479
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
0901 274 479
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979