Lớp Học Thanh Nhạc Cơ Bản Tại TPHCM

Lớp Học Thanh Nhạc Cơ Bản Tại TPHCM


Bạn muốn bắt đầu con đường ca hát và muốn tham gia các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp học thanh nhạc phù hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người mến mộ, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát khả năng biểu diễn của mình.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

Hotline: 096 536 4479 (24/7)/ Mail: info@flypro.vn

CÔNG TY TNHH GIỌNG CA VIỆT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA FLYPRO CORP

Dạy thanh nhạc

Cuộc thi FLYPRO Audition Casting sau khi học thanh nhạc

 Bạn muốn tự tin khoe cá tính với bạn bè, đồng nghiệp qua âm nhạc tại các phòng trà acoustic với ca khúc Bolero ngọt ngào sâu lắng hay chỉ đơn giản là các buổi họp mặt karaoke, party, tiệc cưới ?
 Hay bạn muốn giọng nói của mình to rõ và có lực hơn? muốn kiểm soát cao độ tốt hơn khi làm những nghề liên quan đến chất giọng như là MC ?

HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Có rất nhiều bạn yêu thích âm nhạc, đam mê ca hát. Tuy nhiên, họ lại đắn đo khi tham đăng ký vào các chương trình âm nhạc hoặc đơn giản là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử ước mơ làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì ước mơ chỉ là ước mơ và không bao giờ trở thành hiện thực được. 

 Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì khóa học này chính là dành cho bạn

Luyện thanh nhạc

Học viên thanh nhạc cùng cô giáo Huyền tại lớp thanh nhạc cơ bản 

Cô Thanh Trúc đang hướng dẫn luyện thanh nhạc cơ bản

FLYPRO LUÔN ĐI ĐẦU KHÁC BIỆT:

 Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo yêu cầu để nâng cao chất lượng giảng dạy

 Các chương trình thực tập sân khấu thể hiện những ca khúc bạn thể hiện trọng chính quá trình học tập, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành công trên con đường nghệ thuật.

 Giáo trình riêng biệt được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc quốc tế Rockschool Limited - một hệ thống thi âm nhạc nghệ thuật Pop/Rock hàng đầu thuộc Nhạc Viện Anh Quốc với tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc được tái biên soạn và độc Quyền giáo trình giảng dạy tại FLYPRO bởi giám đốc đào tạo/ca sĩ Nguyễn Bá Phú Quý)

 FLYPRO đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tối ưu hóa việc luyện tập và giảng dạy, như là ứng dụng khoa học công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

 Có hội đồng riêng biệt để đánh giá chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá tập trung và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan

 Với thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên có thể tự chọn khung giờ theo ý muốn của mình

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện âm Nhạc Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

 FLYPRO đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại miễn phí khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình

Học thanh nhạc

Học viên tham gia chương trình FLYPRO Audition Casting

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI LUYỆN THANH NHẠC TẠI FLYPRO

Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách tinh tế đầy cảm xúc.
Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
Tự dựng bài hát kết hợp với xây dựng phong cách cá nhân riêng.

Các lớp học của chúng tôi

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia chương trình âm nhạc lớn để theo đuổi đam mê của mình hay đơn giản bạn có thể thỏa sức đam mê cất giọng hát ngọt ngào của mình với mọi người xung quanh rồi nhé.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY THANH NHẠC Ở FLYPRO, HỌ LÀ AI !

Đội ngũ giảng viên tại FLYPRO đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện Âm Nhạc Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

Nguyễn Bá Phú Quý

Giảng viên - Ca sĩ

Ca sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc, Giảng viên thanh nhạc.

Tốt nghiệp nhạc viện TP.HCM

 Đạt top 5 chương trình sao mai điểm hẹn

Giáo viên đào tạo thanh nhạc và cố vấn âm nhạc cho ca sĩ Đông nhi – Ông cao thắng, Khổng Tú Quỳnh, Lip B… Ban giám khảo cuộc thi Beu Honda tài trợ

Bùi Thị Huyền

Giáo Viên

 Tốt nghiệp học viện âm nhạc Huế 

10 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 5 năm tại FLYPRO trên 500 Học viên với hơn 4000 giờ giảng dạy tại công ty.

Bùi Thị Huyền

Giáo Viên

  Tốt nghiệp Đại Học Văn Hóa TP. HCM , Khoa Quản Lý Văn Hóa Nghệ Thuật, Chuyên Ngành Âm Nhạc đạt Cử Nhân Quản Lý Văn Hóa xếp loại Giỏi.
 Có kinh nghiệm giảng dạy về Thanh Nhạc, biểu diễn, sử dụng Nhạc cụ như: Piano, Organ. Thông thạo Nhạc lý

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

Kiên Giang

Giáo Viên - ca sĩ

Tốt nghiệp: Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 3 năm tại FLYPRO trên 300 Học viên với hơn 2500 giờ giảng dạy tại công ty. 

  Đào tạo nhiều học viên tham gia đạt thành tích cuộc thi The voice, Vietnam Idol, Solo cùng bolero…. 

Thanh Trúc

Giáo viên

 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 2 năm tại FLYPRO trên 100 Học viên với hơn 500 giờ giảng dạy tại công ty.

Nguyễn Thanh Lâm

Giáo Viên

Tốt Nghiệp: Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

 12 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 4 năm tại FLYPRO trên 300 Học viên với hơn 3000 giờ giảng dạy tại công ty.

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

Phạm Đình Chiến

Giáo Viên

 Tốt nghiệp: Nhạc viên TP.HCM

8 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 2 năm tại FLYPRO trên 200 Học viên với hơn 1000 giờ giảng dạy tại công ty.

Nguyễn Văn Hoài

Giáo viên

 Tốt nghiệp: Nhạc viên TP.HCM

 10 Năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 4 năm tại FLYPRO trên 400 Học viên với hơn 3000 giờ giảng dạy tại công ty.

 Đào tạo nhiều học viên tham gia đạt thành tích cuộc thi The voice, Vietnam Idol, Solo cùng bolero….

Huỳnh Vũ Nhân

Giảng viên- Ca sĩ

Tốt nghiệp: Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội  

 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên giảng dạy 2 năm tại FLYPRO trên 100 Học viên với hơn 500 giờ giảng dạy tại công ty.

THÀNH QUẢ KHOÁ HỌC THANH NHẠC TẠI FLYPRO

5

năm hoạt động

15500

giờ học

1214

tiết học

521

Học viên


CÒN ĐIỀU GÌ THÚ VỊ TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP FLYPRO

Ngoài việc học tập FLYPRO Mỗi năm công ty có tổ chức 02 đợt Audition Casting nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc và được ký kết hợp đồng ca sĩ độc quyền, tạo những sân chơi cũng như bệ phóng giúp những giọng ca có tố chất được tỏa sáng . 

Thông tin về các cuộc thi âm nhạc và các show diễn phòng trà hay sự kiện đều được cập nhật thường xuyên cho học viên FLYPRO luôn hỗ trợ các suất học bổng hấp dẫn cho những học viên có tiềm năng và đam mê ca hát tại các Chương Trình Audition Casting quy tụ nhiều học viên và thí sinh tài năng.

Các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng để tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn trong nước làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nguyễn Tài Trung - Quán quân Audition Casting

Video - biểu diễn tại FLYPRO Audition Casting

Ca sĩ Hoàng Yến Top 10 cuộc thi Việt Nam Idol năm 2013

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC THANH NHẠC

dạy thanh nhạc

Nguyễn Thanh Minh - Sinh Viên

"Bắt đầu là một sinh viên trẻ đam mê ca hát! Em đã bắt những bước đi đầu tiên của mình trên con đường nghệ thuật tại FLYPRO dưới sự dìu dắt của cô Huyền đã giúp em có được một chất giọng tốt trong những bài hát của mình! Cảm ơn công ty đã giúp em."

Gia Hân - The Voice Kid 2017

"Cảm ơn công ty FLYPRO. Đặc biệt là thầy Hoài đã dìu dắt con những bước những ngày đầu tiên trên con đường âm nhạc"

dạy thanh nhạc

dạy thanh nhạc

Khuất Như Thịnh - Nhân viên văn phòng

"Là một nhân viên văn phòng tôi thường phải làm việc với máy tính 8h mỗi ngày không có thời gian để tiếp tục đam mê ca hát của mình. Nhưng chính tại FLYPRO tôi có thể chọn bất cứ thời gian nào để chuyên tâm vào đam mê ca hát của mình."

Phạm Đức Luân - hướng dẫn viên du lịch

"Đối với âm nhạc là niềm vui chính của mình, Tôi đã chinh phục ước mơ bản thân mình qua các cách luyện thanh. Địa điểm tôi chọn là FLYPRO với những giảng viên có chuyên môn cao cùng công nghệ mới giúp tôi có một khoảng giọng tốt hơn."

   dạy thanh nhạc

CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI FLYPRO

Ca sĩ Hoàng Yến Top 10 cuộc thi Việt Nam Idol năm 2013Đăng Ký Học Thử & Test Chất Giọng MIỄN PHÍ ngay tại  GIỌNG CA VIỆT/FLYPRO

Thời gian đăng ký giới hạn cho 100 đầu tiên và chỉ có hiệu lực đến hết 23h hôm nay   

đăng ký ngay

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
VĂN CƯỜNG
VĂN CƯỜNG
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
093 847 6979

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Hotline
chat_icon
Zalo
chat_icon
Messenger
Thu gọn Mở rộng