Quảng Bá Album Online Cho Ca Sĩ Mới? Không Dễ Dàng!

Quảng Bá Album Online Cho Ca Sĩ Mới? Không Dễ Dàng!


Hotline: 093 847 6979

Email: info@flypro.vn

quảng bá mv

Bạn là ca sĩ  đang trong quá trình xây dựng hình tượng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp?

∴ Các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời của bạn vẫn chưa được nhiều người biết đến?

∴ Làm sao để các bài hát của bạn có được lượt xem và lượt like cao?


 ∴ Xu hướng cập nhật âm nhạc từ các mạng xã hội như FaceBook, Youtube, Zing MP3… đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, thị trừơng âm nhạc Online ngày càng bảo hòa do quá nhiều sản phẩm tràn lan và không đảm bảo chất lượng âm nhạc làm mất đi lòng tin và sự hài lòng từ người nghe.

∴ FLYPRO hiểu được một sản phẩm âm nhạc với sự tận tâm, dày công mài giũa và đặt hết nhiệt huyết mà không được khách hàng biết đến để cảm nhận và cùng chia sẻ cảm xúc thật uỗng phí.

∴ Thế nhưng bạn đang loay hoay với quá nhiều trang mạng xã hội facebook, zing mp3 hay youtube, các kênh truyền hình, những buổi họp báo ra mắt sản phẩm hay sự kiện truyền thông qua kênh báo chí cho Album lại quá đắt đỏ.

∴ Bên cạnh đó, việc điều chỉnh giữa kinh phí và truyền thông hiệu quả quá khó khăn khi bạn thực hiện một mình! Hãy đến với chúng tôi FLYPRO Entertainment để quảng bá Album Online đến đúng đối tượng và hiệu quả túi tiền của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢNG BÁ ALBUM ONLINE MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

Thời điểm quảng bá Album Online được xem là một trong những yếu tố chiến lược và điều kiện tiên quyết cần có là một đội ngũ nghiên cứu thị trường như FLYPRO. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị hiếu âm nhạc, nghiên cứu thị trường âm nhạc, cập nhật những xu hướng âm nhạc trong nước và quốc tế. Đồng thời việc liên kết mạnh mẽ, cộng tác chặt chẽ với các kênh truyền thông online của FLYPRO cực kỳ đa dạng:

+ Kênh báo chí: Kênh 14, Yan TV, Yeah 1, Zing News, Ngôi Sao, Việt Giải Trí… đều là những Website nổi tiếng trong lĩnh vực ca nhạc mà FLYPRO đang cộng tác chặt chẽ.

+ Kênh âm nhạc: ZingMP3, nhaccuatui.com, nhacso, chiasenhac, keeng… FLYPRO sẽ tạo Profile trên các trang âm nhạc nổi tiếng này, liên hệ hợp đồng và làm đại diện kinh doanh về các bài hát, nhạc chuông nhạc, nhạc chờ… để sản phẩm âm nhạc của bạn đến gần với khán giả hơn.

+ Kênh giải trí truyền hình: iTV, Yan TV, Yeah 1 TV… và các kênh truyền hình như: HTV, DN, BTV… hiện đang là đối tác của chúng tôi.

Bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hành chính phức tạp cũng như việc phải tới lui nhiều lần để thảo thuận, ký kết các thủ tục, FLYPRO sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình quảng bá album.

quảng bá mv

Nếu sản phẩm âm nhạc của bạn vẫn chưa khiến bạn thấy hài lòng. Hãy đến với FLYPRO để được tư vấn và hướng dẫn thêm về thanh nhạc, vũ đạo, quá trình thực hiện MV… để có tác phẩm hòan hảo nhất, đến nhanh với công chúng nhất.

Đừng để sản phẩm âm nhạc của bạn bị thời gian và khán giả lãng quên, Gọi 093.847.6979 ngay để đưa sản phẩm âm nhạc của bạn đến với công chúng ngay bây giờ nhé!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!