DỊCH VỤ THU ÂM TVC QUẢNG CÁO – GIỌNG ĐỌC - LỜI BÌNH - VOICE OFF

Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo chuyên nghiệp, với danh sách hơn 100 Giọng đọc MC Bắc Trung Nam, nước ngoài, đa dạng vùng miền và ngôn ngữ trả sản phẩm trong thời gian ngắn, chi phí siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp.

thu âm tvc thu âm tvc quảng cáo

MC Anh Quân và MC Quốc Bình thu âm TVC quảng cáo tại THU ÂM VIỆT/FLYPRO

 Bạn muốn tạo ấn tượng chuyên nghiệp từ giây đầu tiên của cuộc gọi bằng nhạc chờ thương hiệu, thay những tín Tút Tút… điện thoại bằng giọng đọc tổng đài chuyên nghiệp và khác biệt đối với khách hàng

Bạn đang chạy chiến dịch quảng cáo: khuyến mãi, sale off, xả hàng cuối năm và cần giọng Voice Off nhanh ngắn gọn truyền cảm để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên trên các kênh Online hoặc để phát offline tại điểm bán thu hút mọi người đi ngang qua cửa hàng vào tham quan và mua sắm.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, kịch bản tiềm kiếm giọng đọc MC phù hợp vùng miền cho đoạn thu âm để phát trong hội chợ triễn lãm cuối tuần ?

Bạn cứ yên tâm, THU ÂM VIỆT/ FLYPRO nêu ra được vấn đề ở trên đồng nghĩa với chúng tôi đã thấu hiểu và từng giải quyết rất nhiều vấn đề tương tự cho các đối tác khách hàng tương tự như bạn, bạn cứ an tâm vào việc điều hành kinh doanh còn lại hãy để THU ÂM VIỆT/FLYPRO chúng tôi lo.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

Hotline: 093 847 6979 (24/7) / Mail: info@flypro.vn

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

Một chiến dịch Marketing khôn khéo và đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tăng 200% doanh thu là câu chuyên mà đối tác THU ÂM VIỆT/FLYPRO đã làm được. Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là chìa khoá đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một “vũ khí” lợi hại giúp họ có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng. Việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp là hết sức cần thiết để có được những bản quảng cáo bằng âm thanh chất lượng.

thu âm tvc quảng cáo

Thu âm quảng cáo còn là một vũ khí marketing

So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn. Tuy bỏ ra một tài khoản rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền tải lại rất cao.

TẠI SAO CHỌN THU ÂM VIỆT/FLYPRO LÀ ĐƠN VỊ THU ÂM TVC GIỌNG ĐỌC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Sở hữu trên 100 giọng đọc MC đa dạng: việc thu âm này chú trọng nhất là về giọng điệu, cách thể hiện quảng cáo bằng lời nói để thu hút khách hàng cho phù hợp với doanh nghiệp nhất, vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về giọng đọc MC quảng cáo từ giới tính, giọng điệu ( chuẩn Bắc, Trung, Nam) hay khả năng ngôn ngữ (Anh, Pháp, Hàn, Nhật, Trung Hoa…) tính chất trầm ấm hay nhanh nhẹn, năng động phù hợp với tính chất sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Clip giới thiệu sản sản phẩm Lavifood Tiếng anh

 Clip giới thiệu công ty Ngũ Kim Tiếng Trung FLYPRO thực hiện (không có trên flypro flim )

Phòng thu âm đạt tiêu chuẩn quốc tế về cách âm và tiêu âm với thiết bị hiện đại máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu âu chuyên sản xuất âm nhạc phục vụ cho ca sĩ.

thu âm quảng cáo thu am quang cao

Ca sĩ Chí Thiện và ca sĩ Đông Quân tại THU ÂM VIỆT/FLYPRO

Một sản phẩm Thu âm TVC thành công không chỉ ở giọng đọc mà là sự phối hợp hài hòa Âm Nhạc và Giọng Đọc, là đơn vị sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên nhạc sĩ khả năng cảm nhận âm nhạc chúng tôi hòa âm phối khí và sáng tác để tạo ra âm thanh riêng theo đặc thù cuộc sản phẩm dịch vụ của bạn.

thu am quang cáo

Đội ngũ sản xuất âm nhạc THU ÂM VIỆT/FLYPRO

Tiền thân là FLYPRO với hơn 400 TVC quảng cáo, clip viral, tự giới thiệu được sản xuất trong thời gian 5 năm chúng tôi không chỉ là đơn vị thu âm quảng cáo đơn thuần mà là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp vì thế chất lượng trong thực hiện thu âm TVC quảng cáo chúng tôi rất kỹ lưỡng về mặt đầu tư cho sản phẩm

          

                  Thương mại - MISA                                       Thực phẩm - PEPSI                            Kĩ Thuật - FPT                                             Dịch vụ - SNB                         

    

 Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo THU ÂM VIỆT/ FLYPRO đã thực hiện

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG THU ÂM VIỆT/FLYPRO

5

năm hoạt động

12429

ca khúc

10

ca sĩ tên tuổi

40

Nhân sự phục vụ

NHỮNG ĐỐI TÁC LỚN THU ÂM VIỆT/ FLYPRO

Khách hàng đối tác của chúng tôi là hệ thống siêu thị Sài Gòn Coop (trên 3 năm là đối tác) điện máy Nguyễn Kim, Thế giới di động chi nhánh miền nam (4 năm đối tác), đó là : Pharmacity, Vimart+, Vinpro, FPT, VNPT...Và rất nhiều những cửa hàng, Showroom thương hiệu khác trên toàn quốc.)

CẢM NHẬN VỀ KHÁCH HÀNG

quang cao doanh nghiệp

 CHIRISTOPHER BLANK - Tổng Giám Đốc Điều Hành Pharmacity

"Lời thoại quảng cáo của clip giới thiệu Pharmacity mang tính chuyên nghiệp giúp nhân viên và khách hàng hiểu về văn hóa phục vụ tại nhà thuốc và giúp hệ thống nhà thuốc thân thiện hơn với khách hàng. Cảm ơn ekip THU ÂM VIỆT/FLYPRO"

NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"Trong những ngày thực hiện liên túc dự dự án quảng cáo vật liệu cách nhiệt, tôi có nhiều ấn tượng về phòng thu âm quảng cáo giúp tạo ra một Clip quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn và đem lại thiện cảm cho khách hàng. Cảm ơn THU ÂM VIỆT/FLYRO cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

quảng cáo doanh nghiệp

lam phim quang cao doanh nghiep

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” đây sản phẩm thu âm quảng cáo của 2 diễn viên BB Trần và Minh Tú phối hợp cùng THU ÂM VIỆT/FLYPRO đạt được nhiều thành công qua lượng tải App đột biến này. Cảm ơn Ekip thực hiện."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phân Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng đặt biệt là tốc độ sản xuất mà tôi không thể ngờ đến, đặt biệt phần thu âm đã mang lại lược tương tác cao nhất trong tất cả phần thu âm trước đây từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam đã từng thực hiện, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT/FLYPRO đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

   phim quảng cáo doanh nghiệp

làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà THU ÂM  VIỆT/FLYPRO đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đạo tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo của FLYPRO. Cảm ơn THU ÂM VIỆT/FLYPRO. "

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 Gửi nội dung chương trình đến THU ÂM VIỆT/FLYPRO

Lựa chọn giọng đọc quảng cáo (THU ÂM VIỆT/FLYPRO sẽ gửi demo giọng qua email).

Thống nhất chi phí và kí hợp đồng thu âm (nếu khách hàng yêu cầu).

Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo lần 1

Chốt kịch bản thu âm trước khi tiến hành thu.

Nhận file nhạc quảng cáo qua email (Hoặc copy trực tiếp vào USB, CD tại phòng thu).

Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo lần 2 (Xuất hóa đơn VAT)

Đội ngũ phụng sự bạn

nguyễn bá phú quý

Hoàng đình hùng

KTV lộc

Nguyễn Bá Phú Quý

Giảng viên - Ca sĩ

Ca sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc, Giảng viên thanh nhạc. Tốt nghiệp nhạc viện TP.HCM

 Đạt top 5 chương trình sao mai điểm hẹn

Giáo viên đào tạo thanh nhạc và cố vấn âm nhạc cho ca sĩ Đông nhi – Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Lip B… Ban giám khảo cuộc thi Beu Honda tài trợ

Hoàng Đình Hùng

Nhạc sĩ

 Nhạc sĩ với nhiều tác phẩm nỗi tiếng

 Giám khảo trong chương trình FLYPRO AUDITION CASTING

Nguyễn Tất Quý Lộc

Kỹ thuật viên thu âm

 3 năm kinh nghiệm tại FLYPRO

 Thu âm hơn 1000 ca khúc

 Kỹ năng chuyên môn: Mix nhạc, chơi mọi nhạc cụ

 Lý tưởng: Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc ở khắp nơi.

KTV- tiến

KTV- Khoa

KTV-huy

Vũ Đình Tiến

Kỹ thuật viên thu âm

 1 năm kinh nghiệm tại FLYPRO

  Thu âm hơn 500 ca khúc

 Kỹ năng chuyên môn: Sáng tác nhạc

 Lý tưởng: Thành công luôn đứng sau bức rèm mang tên “thất bại”


Bùi Bảo Khoa

Quản lý sản xuất

 3 năm kinh nghiệm tại FLYPRO

  Thu âm hơn 1000 ca khúc

 Kỹ năng chuyên môn: Mix nhạc & Đàn Organ

 Lý tưởng: Trong tất cả mọi tiếng ồn, tôi nghĩ âm nhạc là thứ ít khó chịu nhất.

Nguyễn Trung Huy

Kỹ thuật viên dưng phim

 3 năm kinh nghiệm tại FLYPRO

 Dựng lên 300 MV ca nhạc

 Kỹ năng chuyên môn: Chụp hình quay phim

 Lý tưởng: Nếu được hỏi ảnh nào là ảnh tôi thích nhất? Câu trả lời sẽ là đó là bức tôi sẽ chụp vào ngày mai”.

Chuyên viên sẽ theo sát quá trình trao đổi ý tưởng, kịch bản phù hợp với ý kiến khách hàng, điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý tích cực về cách lựa chọn MC đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ cho tới khi ra sản phẩm tốt nhất.

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thực quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

 Lấy Số điện thoại: 093 847 6979/ Mail: info@flypro.vn

Giờ làm việc:  8:00 đến 20:00 / Chủ nhật: 8:00 đến 18:00

Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

Trụ sở: 891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA FLYPRO CORP

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979