DỊCH VỤ THU ÂM  QUẢNG CÁO - BÍ QUYẾT TĂNG NGAY DOANH SỐ
DỊCH VỤ THU ÂM  QUẢNG CÁO - BÍ QUYẾT TĂNG NGAY DOANH SỐ
DỊCH VỤ THU ÂM  QUẢNG CÁO - BÍ QUYẾT TĂNG NGAY DOANH SỐ
DỊCH VỤ THU ÂM  QUẢNG CÁO - BÍ QUYẾT TĂNG NGAY DOANH SỐ

THU ÂM QUẢNG CÁO - THUÊ GIỌNG ĐỌC - LỜI BÌNH HAY


FLYPRO thu âm quảng cáo, thu âm lời bình với chi phí hợp lý, hiệu quả nhanh chóng, lợi nhuận tăng cao, tối ưu chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, cửa hàng.

Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - lời bình chuyên nghiệp TP HCM

Dịch vụ thu âm TVC quảng cáo - thuê giọng đọc -  lời bình chuyên nghiệp TP HCM

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, với danh sách hơn 100 giọng đọc voice off MC Bắc Trung Nam, nước ngoài (Giọng đọc Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga bảng xứ...), đa dạng vùng miền và ngôn ngữ trả sản phẩm trong thời gian ngắn, xuất VAT và chi phí siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp.

 THU ÂM VIỆT với hệ thống phòng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp toàn quốc, các dịch vụ cho thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm: 

thu âm tvc thu âm quảng cáo

MC - Diễn viên Đại Nghĩa và MC Quốc Bình thu âm TVC quảng cáo tại THU ÂM VIỆT/FLYPRO

MC Anh Quân đang thu âm giọng đọc quảng cáo tại Thu âm Việt

 Bạn muốn tạo ấn tượng chuyên nghiệp từ giây đầu tiên của cuộc gọi bằng nhạc chờ thương hiệu, thay những tín Tút Tút… điện thoại bằng giọng đọc tổng đài chuyên nghiệp và khác biệt đối với khách hàng

Bạn đang chạy chiến dịch quảng cáo: khuyến mãi, sale off, xã hàng cuối năm và cần thuê giọng đọc Voice Off nhanh ngắn gọn truyền cảm để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên trên các kênh Online hoặc để phát offline tại điểm bán thu hút mọi người đi ngang qua cửa hàng vào tham quan và mua sắm.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, kịch bản tìm kiếm giọng đọc MC phù hợp vùng miền cho đoạn thu âm để phát trong hội chợ triển lãm cuối tuần ?

Bạn cứ yên tâm, THU ÂM VIỆT/ FLYPRO nêu ra được vấn đề ở trên đồng nghĩa với chúng tôi đã thấu hiểu và từng giải quyết rất nhiều vấn đề tương tự cho các đối tác khách hàng tương tự như bạn, bạn cứ an tâm vào việc điều hành kinh doanh còn lại hãy để THU ÂM VIỆT/FLYPRO chúng tôi lo

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

Hotline: 093 847 6979 (Zalo) / Mail: lienhe@thuamviet.com Tư vấn Online Facebook 

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA FLYPRO CORP

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO GIỌNG ĐỌC BAO GỒM 

  • Thu âm Lời bình quảng cáo, giọng đọc TVC quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp.
  • Thu âm giọng đọc tổng đài, cắt ghép mashup nhạc
  • Thu âm phát thanh cửa hàng, showroom.
  • Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình
  • Đọc truyện, sách báo ebook, sách nói mọi ngôn ngữ
  • Lồng tiếng cho phim, clip quảng cáo

QUY TRÌNH LÀM VIỆC THU ÂM VIỆT VÀ KHÁCH HÀNG

 Gửi nội dung chương trình đến THU ÂM VIỆT/FLYPRO

Lựa chọn giọng đọc quảng cáo (THU ÂM VIỆT/FLYPRO sẽ gửi demo giọng qua email).

Thống nhất chi phí và ký hợp đồng thu âm (nếu khách hàng yêu cầu).

Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo lần 1

Chốt kịch bản thu âm trước khi tiến hành thu.

Nhận file nhạc quảng cáo qua email (Hoặc copy trực tiếp vào USB, CD tại phòng thu).

Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo lần 2 (Xuất hóa đơn VAT)

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

Một chiến dịch Marketing khôn khéo và đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tăng 200% doanh thu là câu chuyên mà đối tác THU ÂM VIỆT/FLYPRO đã làm được. Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là chìa khoá đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một “vũ khí” lợi hại giúp họ có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng. Việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp là hết sức cần thiết để có được những bản quảng cáo bằng âm thanh chất lượng.

Hậu trường thu âm TVC quảng cáo - lời bình MC Đại Nghĩa sản xuất tại Thu Âm Việt

So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn. Tuy bỏ ra một tài khoản rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền tải lại rất cao.

Việt Nam có 90 ngày lễ trong năm, bất cứ khi nào bạn muốn gây sự chú ý với khách hàng, khơi gợi nhu cầu dẫn đến việc giao dịch, giúp bạn bán được hàng nhanh hơn, doanh số tăng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt là các dịp lễ bạn hay thực hiện các chương trình khuyến mãi như: Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân 14/02, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lễ 30/04 và 1/5, 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Quốc khánh 2/9, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ khai trương, … đặc biệt các dịp kỷ niệm thành lập là cơ hội để bạn có thể thực hiện chiến dịch “tri ân khách hàng”.

TẠI SAO CHỌN THU ÂM VIỆT/FLYPRO LÀ ĐƠN VỊ THU ÂM TVC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Sở hữu trên 100 giọng đọc MC đa dạng: việc thu âm này chú trọng nhất là về giọng điệu, cách thể hiện quảng cáo bằng lời nói để thu hút khách hàng cho phù hợp với doanh nghiệp nhất, vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về giọng đọc MC quảng cáo từ giới tính, giọng điệu ( chuẩn Bắc, Trung, Nam) hay khả năng ngôn ngữ (Anh, Pháp, Hàn, Nhật, Trung Hoa…) tính chất trầm ấm hay nhanh nhẹn, năng động phù hợp với tính chất sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

TỔNG HỢP SẢN PHẨM TIÊU BIỂU THU ÂM QUẢNG CÁO THỰC HIỆN TẠI THU ÂM VIỆT/FLYPRO

Clip giới thiệu sản sản phẩm Lavifood Tiếng anh do THU ÂM VIỆT/FLYPRO thực hiện

Giọng đọc TVC  chuyên nghiệp vinamilk 

Giọng đọc TVC quảng cáo  chuyên nghiệp Lifebuoy  -  Unilever

Phòng thu âm đạt tiêu chuẩn quốc tế về cách âm và tiêu âm với thiết bị hiện đại máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu âu chuyên sản xuất âm nhạc phục vụ cho ca sĩ.

Một sản phẩm Thu âm TVC thanh công không chỉ ở giọng đọc mà là sự phối hợp hài hòa Âm Nhạc và Giọng Đọc, là đơn vị sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên nhạc sĩ khả năng cảm nhận âm nhạc chúng tôi hòa âm phối khí và sáng tác để tạo ra âm thanh riêng theo đặc thù cuộc sản phẩm dịch vụ của bạn.

thu am quang cáo

Đội ngũ nhân sự sản xuất âm nhạc THU ÂM VIỆT/FLYPRO luôn tận tâm phục vụ bạn để tạo ra sản phẩm Thu âm TVC quảng cáo chất lượng nhất

THU ÂM VIỆT tiền thân là FLYPRO với hơn 400 TVC quảng cáo, clip viral, tự giới thiệu được sản xuất trong thời gian 6 năm chúng tôi không chỉ là đơn vị thu âm quảng cáo đơn thuần mà là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp vì thế chất lượng trong thực hiện thu âm TVC quảng cáo chúng tôi rất kỹ lưỡng về mặt đầu tư cho sản phẩm

 Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo THU ÂM VIỆT/ FLYPRO đã thực hiện

Chuyên viên sẽ theo sát quá trình trao đổi ý tưởng, kịch bản phù hợp với ý kiến khách hàng, điều chỉnh theo yêu cầu và đưa ra những gợi ý tích cực về cách lựa chọn MC đọc quảng cáo cho đến phối nhạc phù hợp với nội dung lời bình và sản phẩm, dịch vụ cho tới khi ra sản phẩm tốt nhất.

Thời đại công nghệ thông tin thế giới trên 10 đầu ngón tay bạn cần phải đi nhanh hơn đối thủ của mình bằng cách áp dụng hình thức quảng cáo tiến tiến kết hợp các kênh “Nghe” “Nhìn” để đưa thương hiệu của mình vào tâm trí của khách hàng càng nhanh càng tốt.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG THU ÂM VIỆT/FLYPRO

6

Năm hoạt động

12429

Voice Off

50

Doanh nghiệp thân thiết

40

Nhân sự phục vụ

NHỮNG ĐỐI TÁC LỚN THU ÂM VIỆT/ FLYPRO

Khách hàng đối tác của chúng tôi là hệ thống siêu thị Sài Gòn Coop (trên 3 năm là đối tác) điện máy Nguyễn Kim, Thế giới di động chi nhánh miền nam (4 năm đối tác), Parkson Những khách hàng trong nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đó là : Pharmacity, Vinmart+, Vinpro, FPT, VNPT...Và rất nhiều những cửa hàng, Showroom thương hiệu khác trên toàn quốc.)

CẢM NHẬN VỀ KHÁCH HÀNG

quang cao doanh nghiệp

 CHRISTOPHER BLANK - Tổng Giám Đốc Điều Hành Pharmacity

"Lời thoại quảng cáo của clip giới thiệu Pharmacity và clip Training mang tính chất chuyên nghiệp nhưng không kém phần hài hước giúp nhân viên dễ hiểu về văn hóa phục vụ tại nhà thuốc và giúp hệ thống tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân viên trên 100 hệ thống nhà thuốc. Cảm ơn ekip THU ÂM VIỆT/FLYPRO"

NGUYỄN THỊ TUYẾT VÂN - Phó Giám Đốc CÔNG TY CP SX VẬT LIỆU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

"2 tháng thực hiện TVC, 03 ngày đêm quay liên tục dự án, 01 ngày thu âm quảng cáo tôi vẫn theo ekip và cảm nhận ekip hoạt động rất nhiệt huyết và tạo ra được sản phẩm tôi rất ưng ý. Cảm ơn THU ÂM VIỆT/FLYPRO cảm ơn những đội ngũ thầm lặng tạo ra những sản phẩm trong phòng thu âm. "

quảng cáo doanh nghiệp

lam phim quang cao doanh nghiep

PHẠM THÔNG - Giám đốc Marketing tại LAZADA

"Cảm nhận: Trong chiến dịch tung App Lazada “ Người thông minh mua sắm ở đâu” tôi rất ấn tượng về sản phẩm thu âm quảng cáo mà THU ÂM VIỆT/FLYPRO đã thực hiện, Thu âm giúp chiến dịch có 500.000 lượt tải App đạt thành công vượt bậc so với chiến dịch. Cảm ơn Ekip."

NGUYỄN THỊ NGÂN KHÁNH - Trưởng Bộ Phận Marketing FPT Telecom

"Clip thu âm quá ấn tượng và sản xuất tốc độ nhanh mà tôi không thể ngờ đến, hai clip viral “ Điệp Viên Cứu Net” clip “Really don’t care” đạt giải nhất FPT về lược tương tác cao nhất trong tất cả clip từ hệ thống FPT Telecom miền bắc và miền nam, cảm ơn ekip cảm ơn THU ÂM VIỆT/FLYPRO đã làm team Miền Nam rất tự hào về sản phẩm."

   phim quảng cáo doanh nghiệp

làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Nguyễn Thị Kim Thương (Ms) -Trợ lý P.TGĐ VinMart+ (Miền Nam) CÔNG TY CP SIÊU THỊ VINMART THÀNH VIÊN VINGROUP

"Tôi khá bất ngờ trong khoản thời gian cấp bách như vậy mà ekip THU ÂM  VIỆT/FLYPRO đã tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn đặt và về thời gian và tiến độ, giúp tiết giảm chi phí đào tạo hơn 250 cán bộ quản lý, giúp thúc đẩy tiến độ đào tạo tăng lên 300% về thời gian. Tôi thực sự rất ấn tượng dịch vụ thu âm quảng cáo của FLYPRO. Cảm ơn ekip THU ÂM VIỆT/FLYPRO. "

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhé:

phone     mail

Hotline: 093 847 6979 (Chat Zalo) / Trên Facebook  Mail: lienhe@thuamviet.com

CÔNG TY TNHH THU ÂM VIỆT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA FLYPRO CORPORATION

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
VĂN CƯỜNG
VĂN CƯỜNG
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
093 847 6979

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Hotline
chat_icon
Zalo
chat_icon
Messenger
Thu gọn Mở rộng