XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH - HỘI THẢO DÀNH CHO NHỮNG DOANH NHÂN TRẺ

“Muốn đi NHANH thì đi một mình, nhưng muốn đi XA thì hãy đi với nhiều người”

Với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp như hiện nay, việc đi “một thân một ngựa” trên con đường dẫn đến sự thành công vượt bậc là một điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn thành công trong một doanh nghiệp, hãy bắt tay cùng với những đồng đội của mình và làm việc nhóm với họ. NHƯNG nói thì dễ, còn làm thế nào để gắn kết đồng đội và tận dụng sức mạnh của một tập thể, đó là một điều KHÔNG DỄ DÀNG.

Đó cũng chính là lý do của buổi hội thảo chuyên đề XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH do Công ty Quảng cáo Truyền Thông Giải trí FLYPRO tổ chức thực hiện với sự góp mặt đặc biệt:

  • CHỮ QUANG VIỆT DŨNG - CEO Tri Thức Trẻ
  • NGUYỄN CAO NHẬT MINH - CEO FLYPRO Entertainment

Hội thảo XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH

Hội thảo diễn ra vào ngày 14h ngày 14 tháng 06 năm 2017 vừa qua tại Hội trường Lầu 9 Tòa nhà Kico Trans, số 46 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bạn trẻ đang là các CEO và rất nhiều bạn trẻ tài năng đến từ các công ty/ tập đoàn tên tuổi tại TPHCM như Tri Thức Trẻ, Nhà đất CEO, ACB, …

Những chia sẻ chân thật của những người trẻ thành công, những khó khăn và cách họ giải quyết vấn đề sẽ là hành trang vô cùng bổ ích trên con đường chinh phục ước mơ của bạn. Lần đầu tiên những người chưa từng quen biết hay một lần gặp gỡ có thể mở lòng cũng nhau vui chơi, cùng học hỏi, cùng chia sẻ và cùng phát triển. Nếu bạn, bạn có làm được như chúng tôi?

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ trong suốt buổi hội thảo!

Hội thảo XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH

Xây dựng đội nhóm vô địch

Mọi người chú ý lắng nghe những chia sẻ từ các CEO

Xây dựng đội nhóm vô địch

Những trò chơi tập thể giúp mọi người gắn kết với nhau hơn

Xây dựng đội nhóm vô địch

Chia sẻ của CEO Nguyễn Văn Dai

Xây dựng đội nhóm vô địch

Sự kiện được tổ chức thực hiện chính bởi FLYPRO

FLYPRO thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn trẻ có đam mê và khát khao thành công. Hãy tham gia các hội thảo sắp tới của chúng tôi để có những buổi chia sẻ đầy thú vị và bổ ích để thay đổi tư duy làm việc đội nhóm và khám phá công thức thành công.

Rất hân hạnh nếu như  thông tin này của chúng tôi nhận được sự quan tâm của bạn. Hẹn gặp các bạn tại buổi hội thảo lần sau nhé!

Tổng lượt bình luận: 0 - Tổng lượt trả lời: 0


Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
0901654479
HOÀI NAM
HOÀI NAM
Tổ Chức Sự Kiện
0901 274 479
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979