Hàng Trăm nghệ sỹ nhà hát ballet Nga tới Hà Nội diễn 3D

Sự kiện biểu Diễn Nghệ Thuật  3D "Hồ Thiên Nga"

Nhà hát ra đời từ năm 2012 để bảo tồn các tác phẩm ballte truyền thống của Matxcova . Đem đến cơ hội giải trí nghệ thuật cho người dân thủ đô và cả nước chiêm ngưỡng. Talarium Et Lux được xem là vũ đoàn ballet hàng đầu thế giới , quy tụ nhiều vũ công , nghệ sỹ xuất sắc ,chủ yếu được đào tạo từ nhà hát danh tiếng Bolshoi.Giám Đốc Talarium Et Lux chính là huyền thoại  ballet thế giới Mikhail Lenonidovich Lavrovsky, từng làm giám đốc nhà hát Bolshoi, người khai phá nghệ thuật ballet trên băng.

 
Chương trình Hồ Thiên Nga
Xem thêm về cách thức tổ chức sự kiện

Sergey Baturin , Phó giám đốc nhà hát Talarium Et Lux nói : “ Chúng tôi muốn làm cho  câu chuyện  cổ tích  trờ nên sống động  bằng ứng dụng  đồ họa 3D vào các vở diễn  . Thậm chí  khán giả một lần  xem ballet cũng thích đều này”. Sự xuất hiện của truyền thông đa phương tiện không làm ảnh hưởng tới vũ đạo ballet cổ điển. Nhiều đạo cụ sân khấu nhường chỗ cho các đoạn  video trình chiều trên màn hình lớn. Nghệ sỹ ballet có thể dễ dàng biểu diễn trên sân khấu và dễ dàng di chuyển đi lưu diễn khi đã tử bỏ kiểu thiết kế  sân khấu truyền thống.

Khó khăn trong tổ chức sự kiện
Khó khăn gặp phải khi đơn vị tổ chức mất gần hai năm để thương lượng với nhà hát Talarium Et Lux cho đêm diễn duy nhất 1/8 tại trung tâm Hội Nghị Quốc Gia . Nhà hát nổi tiếng đến nỗi lich diễn nhà hát thường kín lịch suốt 6 tháng liền, gây khó khắn rất lớn đến đàm phán của nhà tổ chức sự kiện Việt Nam. Khó khăn tài chính khi phải vần chuyển hàng trăm con người và hàng tấn thiết bị từ Nga sang Việt Nam với mức chi phí ko dưới 1 triệu USD, chưa kể cần phải đáp ứng yêu cầu ăn nghỉ cho chừng đó con người, đảm bảo tinh thần vật chất cho nghệ sỹ để cuộc biểu diễn thành công tốt đẹp cũng vất vả không kém.

Thời gian tổ chức sự kiện
Trước khi đoàn nghệ sỹ Nga sang Việt Nam ngày 27/7 , họ gửi sang “ bản yêu sách” dài dằng dặc, yêu cầu tỉ mỉ , chính xác đến từng chi tiết như : Băng keo dán thảm , thay toàn bộ rèm, số lượng và chất lượng phải đảm bảo, đạt chuẩn quốc tế.. nếu nhà tổ chức ko đáp ứng được đúng yêu cầu thì phải đặt từ Matxcova đem về, tốn thêm kinh phí vận chuyển.

 
Tổ chức sự kiện - Liên hệ & tư vấn

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn
Hotline: 093.222.4179 (24/7)

Hoặc gửi yêu cầu về Email:tochucsukien@flypro.vn
Liên hệ Online tại Facebook: 
www.facebook.com/tochucsukienflypro

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLY PRO
 Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

 

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!