Dustin Nguyễn trải lòng về mối tình thị phi với Bebe Phạm

Diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ chuyện phim giả tình thật với Bebe Phạm và những kỷ niệm ngọt ngào, xúc động trong đời sống hôn nhân.
Dustin Nguyễn luôn nở nụ cười hiền, có chút ngại ngùng, rào trước đón sau khi nói về một điểm tốt nào đó ở Bebe Phạm: “Nói ra lại bảo tôi khen vợ…”. Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn phim Trúng số chia sẻ về mối tình ngọt ngào sau bốn năm họ bên nhau.
Tôi vốn được truyền thông cho khoác chiếc áo quá đẹp như cổ tích với vợ cũ. Điều này vô tình tạo nên làn sóng phản đối dữ dội với bao nhận xét phiến diện từ khi tôi yêu Bebe Phạm. Đến mẹ tôi ở Mỹ đọc báo mà còn hoang mang, hỏi tôi có phải thế không.

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm chụp ảnh cưới tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng và Thái Lan – 4 địa điểm ghi dấu tình yêu của họ.
Tôi và vợ cũ từng có thời gian hạnh phúc nhưng khi không còn chung mục đích phấn đấu thì tôn trọng suy nghĩ của nhau. Mọi người đâu biết rằng, trước khi yêu Bebe thì tôi và cô ấy đã chia tay hơn một năm. Vì thế những lời ác ý thật thiếu công bằng với Bebe. Tôi càng tôn trọng Bebe khi cô ấy không muốn tôi lên báo giải thích.
Người duy nhất tôi phải ngồi nói chuyện khi đó là bố mẹ Bebe. Bố mẹ nhìn thấy tình cảm của chúng tôi và sự chân thành trong đối xử của tôi nên không phản đối. Bố không nói nhiều với tôi nhưng cổ vũ tinh thần con gái, cứ tự tin với tình yêu và lựa chọn của mình.
Chúng tôi bước qua thời gian khó khăn ấy là nhờ nghị lực của Bebe. Cô ấy tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, đổi số điện thoại, không xuất hiện trước truyền thông. Em còn tạo cho tôi sự thoải mái khi không nhắc đến chuyện xì xào bên ngoài mà chỉ trao đổi về công việc và chăm sóc tôi chu đáo. 
May mắn là thời gian đó, Bebe mang thai nên mọi quan tâm của chúng tôi đều dồn cả vào em bé. Rồi Bebe bị động thai, phải nằm một chỗ suốt 6 tháng. Không có sức mạnh nào lớn hơn sức mạnh của tình yêu, tình mẫu tử. Bebe giữ tinh thần bằng suy nghĩ lạc quan, ngày ngày đọc kinh cầu nguyện và còn động viên ngược lại tôi.
Ngẫm lại chuyện tình yêu với Bebe, tôi tin mọi thứ đều do duyên phận. Tôi vốn là người rất rõ ràng giữa phim ảnh và đời thực, tự tin mình biết cắt cảm xúc nhanh. Thế nhưng khi cùng Bebe đóng phim Truy sát tại Thái Lan, tôi lại trúng tiếng sét ái tình. Hai tuần cùng làm việc, chúng tôi nảy sinh tình cảm. Tôi cảm nhận được ở Bebe sự chân thành, ngọt ngào. Tất nhiên, ai cũng thích và dễ bị thu hút bởi cái đẹp nhưng nếu chỉ có vẻ ngoài thì em không hút tôi đến vậy.

Niềm vui của đôi vợ chồng Bebe Phạm và Dustin Nguyễn chính là chăm sóc cho nhau mỗi ngày
Về nước, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Tôi nhớ lần đầu hẹn hò cà phê, chúng tôi cùng nhìn thấy một bác gái gánh nồi chè to đi trên đường phố giữa trưa hè. Bebe nói với tôi, giọng đầy cảm thông: “Bác gái này bằng tuổi mẹ em ở nhà. Sao cực quá!”. Tôi đánh giá cao sự nhạy cảm của em với cuộc sống, sự rung động với người kém may mắn hơn mình. Vì thế, sự nhân hậu và lòng tốt của Bebe mới thật sự là điều tôi yêu nhất.
Với cuộc sống hiện tại, tôi thấy mình thật đầy đủ. Bên tôi là hai cô con gái đáng yêu, là vợ quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ và được làm công việc mình yêu thích.
Sự chăm sóc của Bebe thì phải nói là tuyệt vời. Tôi hay bị hạ đường huyết, cứ 2 giờ là phải ăn nên Bebe luôn để sẵn đồ ăn trong tủ lạnh. Ở trường quay, em quán xuyến bao nhiêu việc nhưng luôn nhớ mang đồ ăn cho tôi.
Có hai con gái Sky Nguyễn (gần 3 tuổi) và Scarlett Nguyễn (6 tháng), tôi bận rộn hơn nhưng vẫn có cách để quan tâm vợ. Khi Bebe chuẩn bị tắm, tôi mang khăn cho cô ấy và không dùng vòi nước nóng bên ngoài. Buổi sáng, tôi pha cà phê để vợ chồng nhâm nhi. Tối nào trời đẹp, chúng tôi thắp nến, cắm hoa ngoài ban công để ngắm trăng sao.
Mỗi ngày, tôi đều kiếm cớ để nói lời yêu vợ. Chẳng hạn khi ra ngoài sớm mà Bebe chưa dậy, tôi ghi vào tờ giấy và đặt trên bàn: “Hôm nay em đẹp lắm. Anh yêu em!”. Ra nước ngoài, tôi luôn mua cho cô ấy những món quà dễ thương. Tôi nhờ người bán khắc hay viết tên hai đứa lên để vợ biết rằng đi tới đâu tôi cũng nhớ và yêu cô ấy.

Bé Sky Nguyễn chứng kiến ngày cưới của bố mẹ Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.
Gần đây, Bebe luôn song hành bên tôi nên nhiều người hỏi: “Có phải vợ đi cùng để giữ chân chồng?”. Thỉnh thoảng, tôi đùa: “Em kèm anh kỹ quá nên anh không lớn nổi nè”. Giữa chúng tôi không có sự ghen tuông, nghi ngờ nhau. Việc chúng tôi đồng hành là sự chia sẻ và giúp đỡ nhau.
Vợ chồng tôi thống nhất là sẽ không xa nhau lâu ngày. Sắp tới tôi sang Trung Quốc đóng phim, chắc chắn vợ con sẽ đi cùng. Tôi không nghĩ đó là điều phiền phức, ngược lại còn giúp mình tập trung hơn cho vai diễn. Tôi rất sợ cảm giác đi làm xa, chỉ muốn chạy về ôm con hay tâm sự với vợ vì quá nhớ nhung.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!