Những khó khăn của người làm nghề sự kiện

 

 

 

Làm nghề sự kiện thoạt nhìn có vẻ như rất hào nhoáng nhưng bên trong còn có những khó khăn những góc khuất mà không phải ai cũng thấy, ai cũng biết được 

Người ta nói ai mà dấng thân vào sự kiện rồi thì dù cực, dù vất vả, dù mệt mỏi đến đâu cũng khó mà từ bỏ.

Bởi ai làm nghê sự kiện cũng đều rất yêu thích cái cảm giác được đem tất cả sự hào nhoáng, đẹp đẽ lên sân khấu để khán giả tận được vui vẻ và tận hưởng nó, còn rủi ro, rắc rối thì đã có họ giải quyết sau khán đài. 

Họ giống như người hùng thầm lặng vậy, ít ai biết và ít ai hiểu.

Dẫu sao thì cũng chính cái cảm giác lâng lâng khó tả khi tổ chức thành công một sư kiện đã khiến họ bị “nghiện” mất rồi, nên dù có khó khăn thế nào họ vẫn theo đuổi và không ngừng cố gắng vì nó.

Việc thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là trên hết. Không thể nói KHÔNG với client được, bởi đơn giản chúng ta đang làm sự kiện cho họ vì vậy những yêu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhưng oái oăm thay có những trường hợp khách hàng yêu cầu những điều “ trên mây” thì khó lòng mà đáp ứng được, nhưng dù có thế nào thì người làm nghề dịch vụ cũng không thể nói KHÔNG với khách hàng được.

 

 12

Ảnh minh hoạ

 

Nghề sự kiện là nghề cân não. Rủi ro luôn đến và người làm sự kiện phải luôn trong tư thế sẵn sang đối phó. Dù ít hay nhiều, không có chương trình nào sự kiện nào mà không tiềm ẩn rủi ro. 

Có rủi ro từ khách hàng, từ nhân sự rồi thời tiết thậm chí một chi tiết nhỏ cũng có thể làm hỏng một chương trình. Vì thế người làm sự kiện phải chuẩn bị sẵn tâm lý và có đủ bản lĩnh để đương đầu và giải quyết chúng. 

Đôi khi bị ép vào thế bí nêu không có tinh thần vững vàng thì khó mà hoàn thành công việc được. Bởi vậy nghề này đòi hỏi sự ứng biến cao. Một người có đầu óc nhanh nhạy sẽ dễ phát triển hơn trong nghề.

Tóm lại mỗi nghề một cái khó nhưng cái khó của người làm dịch vụ rất khó mà nói ra cũng không phải ai cũng hiểu. nghề làm sự kiện lại càng khó càng phức tạp. Chỉ có ai từng làm từng trải nghiệm mới thấm mởi hiểu mà thôi.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLYPRO

Trụ sở chính: 891/10 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 2: 891/14 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 093 847 6979

Email: info@flypro.vn

 

 

Tổng lượt bình luận: 0 - Tổng lượt trả lời: 0


Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
0901654479
HOÀI NAM
HOÀI NAM
Tổ Chức Sự Kiện
0901 274 479
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979