NHỮNG BĂN KHOĂN VỀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ÂN TƯỢNG 2017 HIỆN NAY

NHỮNG BĂN KHOĂN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2017 HIỆN NAY

  • Những dịp cuối năm các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức tiệc tất niên tổng kết lại 1 năm vừa qua và khích lệ nhân viên trong năm mới. Bạn muốn tổ chức một đêm gala ấn tượng cho toàn thể nhân viên nhưng chưa có ý tưởng ?

  • Bạn đã có ý tưởng và muốn tìm một công ty chuyên nghiệp uy tín chất lượng để cùng phối hợp tạo nên một đêm tiệc tất niên ấn tượng tạo động lực cho nhân viên tiếp tục phấn đấu trong năm mới ?

TẤT NIÊN ẤN TƯỢNG LÀ GÌ ?

Tiệc tất niên cuối năm không còn là những buổi họp mặt đơn thuần, mà nó đang ngày càng trở nên phổ biến nhất hiện nay.Tiệc tất niên không chỉ là những hoạt động tổng kết lại năm cũ mà còn là chương trình thông qua đó vừa khen thưởng, đồng thời cũng khích lệ tinh thần cho nhân viên trong năm mới.

Ngoài ra tiệc tất niên còn tăng thêm tình đoàn kết giữa các phòng ban, các nhân viên có thể thông qua tiệc tất niên họp mặt này giao lưu và cùng nhau tận hưởng giải tỏa sau 1 năm làm việc căng thẳng.

tiệc tất niên

 Hầu hết vào những ngày cuối năm các doanh nghiệp đều tất bật với công việc và hoàn thành dự án, bên cạnh đó cuối năm cũng là dịp mà các doanh nghiệp công ty tổng kết lại kết quả thông qua cương trình tiệc tất niên cuối năm. Nhưng đa số thì bữa tiệc này trở nên nhàm chán, khi mà trong suốt một năm họ làm việc trong môi trường khép kín, căng thẳng, họ cần được thư giản trong buổi tiệc thay vì cứ đến rồi nghe về những con số, định hướng và mục tiêu.

Vậy điều mà các doanh nghiệp công ty băn khoăn nhất hiện nay là gì ?

1/ Địa điểm tổ chức

Thường thì các doanh nghiệp công ty có số lượng nhân viên khá lượng tầm 300-500 nhân sự, thế thì điều họ cần là một không gian thoáng đãng, trẻ trung, sôi động giúp họ có cảm giác được thư giản.

2/Thời gian tổ chức

Vào những ngày cuối năm thì hầu hết các bộ phận không thể chuyên tâm vào công việc vì họ phải lo tổ chức sự kiện tất niên mất rất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc và dịch vụ hậu mãi cuối chương trình.

3/ Số lượng khách mời

Đây là yếu tố quan trọng của bữa tiệc vì số lượng khách mời sẽ phát sinh thêm rất nhiều nằm ngoài dự đoán, điều này họ không thể kiểm soát tốt được hết dẫn đến ảnh hưởng đến việc đặt số lượng bàn từ trước, các chi phí đã định ra sẵn và lên thực đơn cho bữa tiệc tất niên.

4/ Các chương trình của buổi tiệc tất niên

Ngày nay thì việc khách đến tham gia tiệc tất niên rất quan trọng góp phần buổi tiệc diễn ra thành công và tốt đẹp. Vậy điều mà khách mời hay doanh nghiệp công ty lo lắng đó là họ không muốn bữa tiệc chỉ diễn ra theo lối cũ là những buổi thuyết trình, hay chỉ đến để ăn uống với đồng nghiệp. Họ muốn sự mới mẻ như các chương trình như: trò chơi của team building, bốc thăm trúng thưởng, hoặc là trao tặng quà tết, các tiết mục văn nghệ,...để thu hút khách mời ở lại đến cuối.

Vậy làm sao để buổi tiệc tất niên diễn ra tốt đẹp mà vẫn kiểm soát được các chi phí phát sinh.Chúng tối khuyên bạn nên liên lạc với đon vị chuyên tổ chức sự kiện tất niên cuối năm.Vậy đơn vị nào làm tốt việc tổ chức sự kiện tất niên cuối năm ?

Rạng Danh Việt/Fly Pro, chúng tôi hiểu được những bận tâm của khách hàng, chúng tối luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn đến với bạn để có 1 buổi tiệc tất niện ấn tượng và chu toàn mọi niềm vui !

tiệc tất niên

Xem thêm: Dịch vụ tất niên cuối năm

VÌ SAO BẠN CHỌN FLY PRO TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM NAY ?

+ Rạng Danh Việt/Fly Pro là công ty chuyên về lĩnh vực giải trí truyền thông với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức chương trình sự kiện, giải trí lớn như: khai trương, động thổ, khánh thành, chương trình ca nhạc,... và đặc biệt là sự kiện tất niên cuối năm và họp mặt đầu năm.

+ Rạng Danh Việt/Fly Pro có đội ngũ nhân viên sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp,luôn nắm bắt những xu hướng phù hợp và giải quyết vấn đề nhanh chóng.Bên cạnh đó chúng tôi có những đội ngũ MC, ca sĩ được đào tạo tại công ty dẫn dắt chương trình luôn sôi động.Ngoài ra Rạng Danh Việt/Fly Pro còn là bầu show với các ca sĩ nổi tiếng.

+ Rạng Danh Việt/ FlyPro có đa dạng các gói phù hợp với chi phí khách hàng yêu cầu, Rạng Danh Việt/Fly Pro tham gia tổ chức nhiều sự kiện, phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay là nhờ sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline  0901 274 479

Email : lienhe@rangdanhviet.com

Rạng Danh Việt/Fly Pro luôn đồng hành cùng khách hàng!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479