NÊN LÀM GÌ CHO BỮA TIỆC TRUNG THU HOÀN HẢO?

Trung thu là một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa và giá trị về mặt tinh thần của con người và cả lợi ích thương mại, hiệu quả truyền thông đối với doanh nghiệp. Với ý nghĩa trọng đại đó, tổ chức sự kiện trung thu thành công không phải là điều dễ dàng và thuận lợi. Để doanh nghiệp có thể tổ chức thành công vẹn trọn bữa tiệc trong đêm Hội trăng rằm thì bạn cần chuẩn bị kĩ càng những lưu ý trong bài viết dưới đây.

Chương trình trung thu

Xem dự án : Tổ chức sự kiện Trung thu - Chi cục Hải quan

Vì sao doanh nghiệp cần chuẩn bị kĩ lưỡng trong tổ chức sự kiện Trung thu?

Ngày nay các công ty hoạt động trên thị trường ngày càng nhiều với mục đích và cách thức kinh doanh khác nhau. Mỗi sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức đều ít nhiều có mục đích hướng đến sự quan tâm và thu hút công chúng. Trung thu là một trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, sức nặng của ngày lễ này sẽ khiến các doanh nghiệp tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, tạo cớ hoàn hảo để có thể kết nối và gắn kết với đối tác, khách hàng. Do đó sự kiện Trung thu là một chương trình đặc biệt và quan trọng đối với các doanh nghiệp đang cạnh tranh hiện nay.

Tổ chức sự kiện trung thu

Tổ chức Trung thu là cách thức để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình tới đông đảo người tiêu dùng. Những hoạt động vui chơi lồng ghép với những phát biểu của lãnh đạo, quà tặng tạo được bầu không khí vui vẻ, ấm áp và đoàn kết.

Nếu làm tốt công tác tổ chức sự kiện trung thu, chu toàn mọi chuyện thì bạn sẽ tạo được tiếng vang cho doanh nghiệp, để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt đẹp. Những ấn tượng này có thể biến thành những cơ hội hợp tác, nó tạo cho bạn niềm tin tiêu dùng , độ uy tín và lòng thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng.

Một số lưu ý cần chuẩn bị trong ngày tổ chức Trung thu?

Chương trình Trung thu muốn thành công và trọn vẹn đòi hỏi doanh nghiệp cần phải lưu tâm và chuẩn bị kĩ càng. Đặc biệt đối với chương trình Tết Trung thu khi đối tượng tham gia chính của hoạt động này là các em nhỏ thì những người làm công tác tổ chức sự kiện cần phải đặc biệt lưu tâm những vấn đề sau.

  • Địa điểm tổ chức trung thu

Vài ngày Trung thu, khắp nơi đổ xô tìm kiếm một địa điểm tổ chức đẹp với không gian thoáng mát, trang trọng và rộng rãi. Việc cháy địa điểm hoặc thách giá không gian tổ chức là những hiện tượng thường xuyên xảy ra vào mùa cao điểm Trung thu. Ngày hội Trăng rằm có thể diễn ra trong cả một ngày hoặc chỉ vào buổi tối, chính vì vậy bạn nên cân nhắc về việc chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp.

Địa điểm tổ chức sự kiện trung thu

Bênh cạnh đó, yêu cầu của khách hàng sẽ dẫn đến việc lên ý tưởng chương trình, quyết định lựa chọn tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời. Việc cân nhắc sử dụng không gian địa điểm nội hay ngoại cũng ảnh hưởng rất lớn đến không khí, hoạt động trong suốt buổi tiệc.

  • Khách mời

Đối tượng tham dự tiệc Trung thu chủ yếu là trẻ em (con cái của nhân viên công ty) và phụ huynh của chúng. Đây là ngày hội của Trẻ em do đó bạn cần gửi đến chúng những lá thư mời bữa tiệc xinh xắn để trẻ thấy bản thân chúng đặc biệt trong sự kiện và khiến bé hào hứng hơn, tham dự nhiệt tình và đông hơn.

Khách mời trong sự kiện trung thu

  • Hoạt động trò chơi trong Trung thu 

 Bên cạnh các giá trị hiện đại hiện diện trong bữa tiệc, những giá trị truyền thống vẫn luôn được giữ gìn thông qua các hoạt động rước đèn và phá cỗ. Các trò chơi hoặc các hoạt động như múa lân, biểu diễn văn nghệ sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phần phong phú, vui nhộn và gia tăng sự kết nối giữa các bé, giữ gìn trọn vẹn ý nghĩa của ngày Trung thu.

Trò chơi trung thu

  • Trang trí sân khấu lễ trung thu

Tiệc trung thu cần trang trí công phu và kĩ lưỡng ở sân khấu chính lẫn các khu trò chơi. Trang trí không gian tổ chức với những chiếc đèn lồng, bóng bay, ruy băng và đèn điện…sẽ làm các bé thấy thú vị và lôi cuốn. Những chú mascot với các nhân vật ngộ nghĩnh để làm tăng phần hấp dẫn cho chương trình.

Trang trí sân khấu

  • Lựa chọn MC

MC đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của một chương trình Trung thu. Việc lựa chọn ai sẽ là người dẫn dắt, đồng hành cùng các bé là vô cùng quan trọng. MC hóa thân vào nhân vật cổ tích với lối dẫn hoạt ngôn, linh hoạt và gây chú ý sẽ đem lại sự thích thú cho hầu hết khán giả của chương trình đặc biệt là các bạn nhỏ.

MC trung thu

  • Quà tặng trung thu

Quà tặng trung thu là một trong những yếu tố bạn không nên bỏ qua khi thực hiện chương trình Trung thu. Qùa tặng cần chuẩn bị dành cho tất cả các bạn nhỏ có mặt tại bữa tiệc và cả quà tặng dành cho những bạn nhỏ tương tác với chương trình như tham gia trò chơi, góp vui văn nghệ, giải câu đố,… Quà tặng cho các bé khá đơn giản như: sách, truyện, bút, bánh, kẹo, thú bông,…nhưng được bao bọc đẹp mắt và không thể thiếu.

 quà tặng trung thu

Tổ chức Trung thu là sự kiện trọng đại và ý nghĩa đối với doanh nghiệp, làm tốt công tác chuẩn bị, bạn sẽ có một bữa tiệc trung thu hoàn hảo và thành công, mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tất cả những công tác chuẩn bị cho Trung thu đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện Trung thu uy tín và chất lượng.

Để được tư vấn dịch vụ Tổ chức Trung thu tại Rạng Danh Việt hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0901 274 479 | email : lienhe@rangdanhviet.com

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!