LỚP HỌC THANH NHẠC LÝ TƯỞNG DÀNH CHO BẠN

Bạn muốn giọng hát của mình hay hơn để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp?

Chỉ có học thanh nhạc mới giúp bạn thực hiện được điều đó.

Mariah_Carey

Bạn có muốn lên những nốt cao đầy nội lực như Mariah Carey không?

Học thanh nhạc, bạn không thể tự học một mình được. Để tiết kiệm thời gian và việc học có hiệu quả, bạn sẽ cần đến những trung tâm âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp.

Một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng hàng đầu chính là Fly Pro, đặc biệt Fly Pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn đang sinh sống và làm việc gần quận Gò Vấp.


Điểm đầu tiên ở Fly Pro có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên, đó là số lượng học viên của mỗi lớp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đây là một sự sắp đặt có chủ đích của Fly Pro và làm nên sự khác biệt giữa Fly Pro so với những lớp học thông thường khác. Cụ thể , mỗi lớp học thanh nhạc ở đây chỉ được nhận nhiều nhất 3 học viên, mà theo Fly Pro, làm như thế sẽ nâng cao được chất lượng học tập.

lop_hoc_thanh_nhac

Lớp học thanh nhạc tại Fly Pro

Thật vậy, không phải ai cũng mạnh dạn khi phát biểu ở nơi đông người, vì thế sẽ không có ít học viên gặp khó khăn trong việc tương tác với thầy cô đứng lớp. Những thắc mắc không được giải đáp cho thông , sẽ ngày càng lớn dần qua các bài học tiếp theo, tạo nên một chướng ngại vật to lớn trên con đường chinh phục kiến thức của bạn.

Nhưng ở Fly Pro, dù bạn có rụt rè thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ tự nhiên khi trao đổi với giảng viên, nhờ vậy các nghi vấn của bạn đều nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Bên cạnh đó, giảng viên sẽ không khó để nắm được tình hình của tất cả học viên trong lớp. Mọi vấn đề của bạn, từ những mặt còn yếu hay mức độ tiếp thu bài học đều được giảng viên ghi nhận và chủ động cho bạn những lời khuyên hữu ích, chỉ dẫn bạn tận tình đến nơi đến chốn.


Dễ hiểu bài học, tiếp thu nhanh chóng, thuần thục được những kỹ thuật khó trong thanh nhạc. Đó là những gì bạn có thể làm được qua sự dìu dắt của các giảng viên tại Fly Pro.

Họ đều xuất thân từ những lò đào tạo âm nhạc có tiếng ở Việt Nam như nhạc viện Tp.HCM, học viện âm nhạc Huế,… , có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy thanh nhạc và từng đào tạo nên Đông Nhi hay Khổng Tú Quỳnh của ngày hôm nay.

Kết thúc chương trình học, bạn sẽ trang bị được cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, những kinh nghiệm quý báu và hoàn thiện kỹ năng trong thời gian sớm nhất, mà các giảng viên của Fly Pro phải mất nhiều năm tích lũy để truyền dạy lại cho bạn.


Fly Pro không ngần ngại đầu tư vào những ứng dụng công nghệ cao như phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,.. cùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để học viên có một môi trường tốt cho việc học tập cũng như rèn luyện.

phong_hoa_am_phoi_khi

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các giáo trình mà Fly Pro cung cấp đều được biên soạn sẵn theo năng lực của từng học viên , sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cùng bạn theo suốt chương trình học.


Thời gian học linh động giúp bạn tự do sắp xếp khung giờ học theo ý thích. Bạn cũng không quá trẻ hay quá tuổi để bắt đầu học thanh nhạc, vì lớp học của Fly Pro phù hợp cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác.

lop_hoc_thanh_nhac_2

Lớp học thanh nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi

Nếu bạn còn e ngại về chất lượng, vậy thì bạn nghĩ sao khi Fly Pro khẳng định 100% về chất lượng đầu ra? Đây là sự đảm bảo rõ ràng giữa Fly Pro với những ai đang theo học thể hiện qua cam kết sẽ dạy lại miễn phí khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình.


Vậy, bạn còn chờ gì mà không đăng ký ngay ngày hôm nay, hãy liên hệ với Fly Pro qua địa chỉ sau:


CÔNG TY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLYPRO
891/10 Nguyễn Kiệm P3 Gò Vấp
Hotline: 093 847 6979
Email : info@flypro.vn

Tổng lượt bình luận: 0 - Tổng lượt trả lời: 0


Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979