Danh sách các địa điểm học thanh nhạc ở TPHCM

1. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLYPRO

Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Hotline: 093 847 6979

Với chúng tôi, đội ngũ giảng viên giảng dạy đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc, có kinh nghiệm tại các trường đại học, các trung tâm thanh nhạc… luôn trau dồi kiến thức và cập nhật xu hướng hiện đại của âm nhạc để đem đến những giá trị cốt lõi nhất đến với học viên.

Với những kỹ năng thanh nhạc sẵn có, lớp học chỉ từ 1 đến 2 học viên, các giảng viên sẽ dễ dàng tận tâm chỉ dạy giúp bạn xử lý bài hát linh hoạt, mở rộng quảng hát, xử lý hơi nâng cao, ổn định vị trí âm thanh, xướng âm, hơn thế còn giúp các bạn định hình chất giọng riêng truyền tải cách điều chỉnh tinh tế và đầy cảm xúc trong giọng hát.

Bên cạnh đó, lớp học thanh nhạc tại FLYPRO có mức học phí siêu ưu đãi, phù hợp với học sinh, sinh viên.

ĐẶC BIỆT: Đến với FLYPRO bạn sẽ được tham gia 1 buổi học thanh nhạc hoàn toàn miễn phí , gọi ngay 093 847 6979 để đăng ký ngay nhé!

học thanh nhạc.jpg

2. TRƯỜNG ÂM NHẠC HÓA QUANG

Địa chỉ: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

"Trường âm nhạc Hóa Quang" không chỉ chuyên hướng dẫn và đào tạo nhạc mà học viên còn được giao lưu, giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo từ các trường Đại học âm nhạc danh tiếng trong nước.

"Trường Âm Nhạc Hóa Quang" mang đến cho quý phụ huynh và học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện mình ở mọi môi trường biểu diễn. "Trường âm nhạc Hóa Quang" thường xuyên khai giảng các lớp piano, organ, violin, trống, guitar điện, guitar thùng, thanh nhạc…

3. TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLO

Địa chỉ:

  • Các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh: Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại TP Biên Hòa – Đồng Nai

Xuất phát từ ý tưởng thành lập một trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê âm nhạc của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, một nhóm bạn xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê lớn: "Âm nhạc và Nghệ thuật". Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc”.

"Trung tâm âm nhạc Phaolo" đã ra đời, cho đến nay đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đap ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tin hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

4. HỌC VIỆN ÂM NHẠC TÂM HỒN - SOUL ACADEMY

Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, "Soul Academy" do nam ca sỹ - nhạc sỹ Thanh Bùi sáng lập ra mong muốn mang đến cộng đồng giáo dục âm nhạc ngoài công lập một làn gió mới.

Và cùng với niềm tin về giáo dục âm nhạc, "Soul Academy" đặt ra cho mình ba sứ mệnh với tầm quan trọng ngang nhau: Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, đem các bộ kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào nền công nghiệp âm nhạc của Việt Nam, sử dụng sức mạnh của âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ

hoc thanh nhac.jpg

5. TRUNG TÂM ÂM NHẠC SWEET MELODY

Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm âm nhạc "Sweet Melody" sẽ là nơi mang đến cho bạn cơ hội thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với các khóa học nhạc và giúp bạn theo đuổi ước mơ của chính mình.

Đến trung tâm âm nhạc "Sweet Melody" tất cả các bạn yêu âm nhạc đều được đón tiếp bình đẳng như nhau trong việc học âm nhạc, biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình ở môi trường âm nhạc lành mạnh và chuyên nghiệp.

Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo như: piano, violon, guitar, organ, nhạc lý, hòa âm, mandoline, hamonica, sáng tác ca khúc, saxophone… dành cho mọi độ tuổi.

6. TRUNG TÂM SUỐI NHẠC

Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trường "Suối Nhạc" hiện nay tự hào là trường tư thục âm nhạc hàng đầu tại TP.HCM với cơ sở rộng lớn và trang thiết bị hiện đại. Trường chuyên đào tạo các lớp keyboard, piano, thanh nhạc, guitar, trống, violin…

Ngoài ra, trường "Suối Nhạc" còn tổ chức khóa học ngắn hạn như: nhạc lý, ký xướng âm…

Từ năm 2008, trường "Suối Nhạc" TP.HCM chính thức trờ thành thành viên của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc (ISME) và dưới sự tư vấn của Hiệp hội quốc tế về giáo dục âm nhạc, trường "Suối Nhạc" đã phát triển và bước đầu đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo nhạc nhẹ đương đại cho mọi lứa tuổi.

7. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NAM KHÁNH

Địa chỉ: Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chắc hẳn các bạn yêu nhạc đã rất quen với gương mặt của ca sỹ "Nam Khánh", cũng là giảng viên giảng dạy tại nhạc viện TP.HCM. "Công ty TNHH Truyền thông Nam Khánh" được thành lập với mong muốn của anh là đem nghệ thuật đến với mọi đối tượng.

"Công ty Nam Khánh" được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và là nơi hội tụ của nhiều giảng viên chuyên nghiệp của nhạc viện và các vũ đoàn, đào tạo nhiều mảng như thanh nhạc, piano, ký xướng âm, nhảy hiện đại, vũ đạo, múa bụng và đặc biệt là phát hiện, đào tạo những tài năng múa từ nhỏ.

8. TRƯỜNG ÂM NHẠC CATARINA

Địa chỉ: Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

"Trường âm nhạc Catarina" – nơi những ước mơ âm nhạc được ấp ủ. Phương châm của trường đặt ra: “Khi bạn hát lên một bản tình ca là bạn đang nói về cuộc tình của bạn”. Cũng vì thế mà trường mở nhiều khóa học và chương trình dạy nhạc nhằm mục đích phổ cập âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ nhằm nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu âm nhạc ngày càng phát triển

học thanh nhac.jpg

9. HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÂM NHẠC CỘNG ĐỒNG MARTINO

Địa chỉ: Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2005 với tên gọi: "Lớp nhạc cộng đồng Martino"  nhằm đưa âm nhạc đến gần mọi người hơn.

Với phương châm: “Hãy để âm nhạc luôn lan tỏa trong ngôi nhà và đời sống của bạn hôm nay và mãi mãi” trường đã triển khai mô hình với phương pháp mới, nội dung khóa học từ dạy vỡ lòng căn bản cho đến nâng cao theo yêu cầu, nguyện vọng và mọi trình độ của học viên.

Trường chuyên đào tạo các khóa: guitar, organ, piano, thanh nhạc, đệm đàn thánh ca, sáng tác ca khúc, dạy chép nhạc… Với sự nhạy cảm, sự rung động trong tâm hồn của mỗi người – chúng ta hãy để âm nhạc nói lên lời trái tim muốn nói.

10. TRUNG TÂM NGỌN LỬA VIỆT

Địa chỉ: Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Bạn có một niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và bạn muốn tự tin thể hiện niềm đam mê của mình, "Trung tâm dạy nhạc Ngọn Lửa Việt" sẽ giúp bạn điều đó. Với các chương trình đào tạo nhạc công của trung tâm, các bạn sẽ nắm bắt được một nền tảng âm nhạc vững về lý thuyết, chắc về thực hành và tự tin thể hiện bản thân.

11. TRUNG TÂM ÂM NHẠC VÀ GIẢI TRÍ DUY AN MUSICAL

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu âm nhạc trong đời sống. Trung tâm đào tạo âm nhạc và giải trí"Duy An Musical" với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và tâm huyết, giảng dạy theo mô hình đào tạo đáp ứng theo yêu cầu học viên với các khóa piano, organ, guitar, trống, thanh nhạc...

Đến với trung tâm, học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm các chương trình sinh hoạt ngoại khóa, lớp học 1 thầy/1 trò, các khóa học cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn…

Với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. Trung tâm "Duy An Musical" còn tạo điều kiện cho học viên tập và sử dụng miễn phí đa dạng các loại nhạc cụ

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
VĂN CƯỜNG
VĂN CƯỜNG
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!