Cách ít người nhận biết khả năng ca hát của mình

      Khoảng giọng của bạn bao gồm các nốt mà bạn có thể hát được, mà không gặp khó khăn. Bạn dễ dàng thể hiện những nốt này mà không cần phải căng thẳng. Bạn cần phải hát trong phạm vi của mình để có được kết quả tốt nhất.Có nhiều người thì giọng hát của họ không được tốt cho lắm.Vậy bạn muốn biết khả năng ca hát của bạn đến đâu thì đó cũng là câu hỏi của nhiều người.Bây giờ hãy cùng khám phá nhé.

     1.Hãy thu âm lại giọng hát của mình.

 Khoang xoang mũi của bạn có thể khiến giọng hát mà bạn nghe được khác rất nhiều so với giọng hát mà mọi người nghe được. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nghe giọng mình theo cách mà những người khác nghe, bạn phải ghi âm để tự mình nghe lại. Đây là cách dễ dàng nhất, riêng tư và nhanh nhất để biết được bạn có thể hát một cách tự nhiên hay không. Phòng thu (THU ÂM VIỆT) sẽ giúp bạn nhé.

      2.Hãy tìm ra được đúng nốt

Bạn cũng sẽ tìm được khoảng giọng của mình bằng việc phối hợp với người khác. Đối với những ai có mặt trong dàn đồng ca, sẽ dễ dàng để bạn phối hợp cùng với những người có cùng khoảng giọng. Bạn có thể dựa trên khoảng giọng của người đó để tìm ra khoảng giọng của mình.

      3.Đúng tư thế

Hãy đảm bảo rằng bạn đứng thẳng lưng, lấy hơi đầy đủ trong lúc thể hiện khoảng giọng của mình. Ngoài ra nó cũng tốt cho cơ thể của bạn prozac medicine. Nếu bạn không làm thế, những nốt bạn thể hiện sẽ không được hoàn thiện, vì không khí là yếu tố quan trọng trong việc ca hát. Vậy nên bạn sẽ không xác định được khoảng giọng của mình.

      4.Hát ở nơi riêng tư.

 Khi đã chọn được bài hát và thiết bị thu âm cho mình, hãy tìm một nơi thật yên tĩnh để thử khả năng ca hát của bạn. Làm cách này bạn sẽ không phải lo lắng xem có ai nghe thấy giọng mình và đánh giá mình hay không. Cho chạy bài hát và nhấn nút thu âm.

      5.Hãy hát một cách tự nhiên. 

Một giọng hát hay không cần thiết phải theo các kĩ thuật thanh nhạc như Mariah Carey. Nếu bạn không làm được như vậy thì cũng đừng lo lắng. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể hát đơn giản và đúng giai điệu. Hãy quên đi việc luyến láy tạo độ rung hay để giọng mình bay bổng khắp nơi. Bạn chỉ cần thể hiện ca khúc theo cách đơn giản nhất hoặc hát thật thoải mái là được.

      6.Nghe bản thu.

Đây là thời điểm quyết định của bạn! Sau khi bạn đã thu âm xong, hãy hít một hơi thật sâu và nhấn nút bật bản thu. Hãy lắng nghe cách bạn chuyển giữa các thay đổi hợp âm trong bài hát, nghe xem bạn có thể theo kịp giai điệu và hát đúng các nốt mà bài hát yêu cầu hay không.

       Giờ đây các bạn chắc hẳn bạn đã nắm rõ làm gì để biết khả năng ca hát của mình rồi đúng không .Bạn còn chần chừ gì nữa hãy tới ngay đến THU ÂM VIỆT nhé.Mong những điiều trên sẽ giúp ích được bạn,chúc bạn thành công nhé.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!