'Vũ công của Mỹ Tâm' cười tươi dù bị loại

Tối qua (7/12), đêm công bố kết quả top 8 chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. Nếu như tối thứ 7 luôn là sự hăng say, háo hức với những màn trình diễn của các vũ công thì tối chủ nhật tràn ngập những lo lắng, hồi hộp.

10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi được chia thành 3 đợt nghe công bố kết quả. MC Trấn Thành lần lượt đọc tên 4 thí sinh (2 nam, 2 nữ) rơi vào vòng nguy hiểm phải trình diễn solo 30 giây gồm: Phạm Lịch, Kim Anh, Tấn Huy và Đình Hoàng. Top 4 thí sinh nguy hiểm phải tham gia Thử thách solo 30 giây.

Như vậy, 6 bạn an toàn, thẳng tiến vào đêm tranh tài top 8 là Chu Lê Vi Anh, Xuân Thảo, Thương Hoài, Sơn Lâm, Đức Tiến, Mạnh Quyền.

Sau màn trình diễn solo 30 giây của 4 thí sinh, ban giám khảo đã hội ý và quyết định Tấn Huy và Kim Anh là hai thí sinh bị loại khỏi cuộc thi. Đây là một kết quả khiến nhiều người bất ngờ. Tấn Huy được đánh giá có sở trường Hiphop cực chất và cá tính nhất cuộc thi. Trải qua nhiều đêm tranh tài, “vũ công của Mỹ Tâm” cũng ghi được dấu ấn của chính mình trên sân khấu. Tấn Huy, Kim Anh vui vẻ rới khỏi Top 10.

Trong khi đó, ở những tuần trước, Kim Anh luôn nhận được sự bình chọn cao và là thí sinh hiếm hoi chưa từng rơi vào top nguy hiểm. Đây là lần duy nhất cô nàng phải solo và  cũng chính lần này, Kim Anh bị loại khỏi Thử thách cùng bước nhảy. 

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của Top 10 năm nay, 2 thí sinh này dừng bước là kết quả hợp lý. Cả Tấn Huy và Kim Anh đều tỏ ra vui vẻ và không có chút tiếc nuối vì với 2 bạn, được vào đến Top 10 là một niềm vui và hạnh phúc. Các thí sinh còn lại ai cũng xứng đáng tiếp tục tranh tài ở những vòng trong.

Dưới đây là những diễn biến của đêm công bố kết quả tối qua:Top 10 mở màn bằng một bài nhảy chung vui nhộn, nhẹ nhàng và dễ thương.Sau màn công bố 4 thí sinh rơi vào top nguy hiểm, Tấn Huy thực hiện phần trình diễn solo 30 giây của mình với sở trường hiphop.Đình Hoàng thực hiện các động tác khó với thể loại Dân gian đương đại.Phạm Lịch chứng tỏ bản lĩnh của một vũ công cá tính với những bước nhảy kỹ thuật và điêu luyện.Trong đêm công bố kết quả tối qua, Sơn Tùng M-TP bất ngờ vắng mặt vì lý do sức khỏe. Khách mời duy nhất trong chương trình là Vũ Cát Tường. Cô thể hiện ca khúc Yêu xa cùng phần minh họa của Quang Đăng và Hoàng Yến.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!