Thủy Top với chặng đường lên top 3 Tuyệt đỉnh tranh tài.

Cô nàng “hotgirl biết hát” đã mất cơ hội tranh giải quán quân vì nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất trong đêm thi Jazz/ Latin để lọt vào Top 2. Dù sau 9 đêm thi, Thủy Top chỉ dừng lại tại Top 3 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài.
  Được biết là một “hotgirl” đình đám một thời, khi tham gia vào sân chơi của những ca sĩ chuyên nghiệp, Thủy Top đã khiến mọi con mắt đổ dồn về cô gây ra không ít ồn ào. Ngay cả ban giám khảo Phương Uyên cũng đặt ra nghi vấn với “ẩn số” Thủy Top.
  Tuy nhiên, Thủy Top đã dần dần xóa tan định kiến của khán giả, sau khi “trổ tài” biến hóa trong từng liveshow, không ngại ngần hòa mình vào bái hát với từng nhân vật khác nhau.
Nữ ca sĩ khéo léo hoàn thiện bản thân qua từng vòng như đang chứng minh được lời tuyên bố trở thành ca sĩ giải trí chuyên nghiệp của mình.

  Dù không sở hữu một giọng hát quá đặc biệt, nhưng cách chọn bài, cách dàn dựng bài cùng sự đầu tư, nỗ lực đáng ghi nhận của Thuỷ Top được đánh giá khá cao từ phía giám khảo.
Ít ai biết được rằng, những ngày thức đêm suy nghĩ, luyện hát, tập nhảy chăm chỉ không ngừng nghỉ của cô để có những giây phút toả sáng và có thể đi được Top 3 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài phải trả qua như thế.

  Dù phải dừng lại tại Top 3 nhưng những cảm tình về một cô “hot girl biết hát” Thuỷ Top sẽ không thể nào phai nhạt với khán giả và ban giám khảo. Chúc cho Thuỷ Top sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!