Phụ huynh kể chuyện chăm con thi The Voice Kids

Giọng hát Việt nhí 2014 đang rục rịch trở lại và phát sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 21/6. Đồng cảm với những khó khăn của phụ huynh khi đưa các bé đi thi Giọng hát Việt nhí 2014, nhiều phụ huynh của các tài năng nhí mùa đầu tiên đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết chăm con đi thi.

1.jpg

NSƯT Chiều Xuân, phụ huynh bé Hồng Khanh chia sẻ: “Khi con ăn thì mẹ cũng ăn, khi con ngủ thì mẹ cũng nên ngủ. Chăm con đi thi vất cả như chăm con mọn nhưng phụ huynh không nên để mọi việc cuốn đi mà quên ăn quên ngủ. Chỉ có như vậy thì mới có sức để chăm sóc cho con”. Đây cũng là cách để chị cân bằng cuộc sống tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Là cuộc thi về âm nhạc nên việc giữ giọng cho các bé là hết sức quan trọng. Mẹ bé Chí Long cho biết: “Để không ảnh hưởng đến thanh quản của bé, tôi hạn chế cho bé uống nước lạnh và các món trẻ con hay thích như kem, yaourt. Thường xuyên cho bé uống thêm các loại nước ép hoa quả như nước cam để bổ sung vitamin hay mật ong pha loãng cũng là cách hay để giữ giọng bé luôn khỏe".

2.jpg

Ngoài ra, phụ huynh có thể cho các bé dùng thêm bữa ăn nhẹ trong quá trình luyện tập hay chờ tới lượt biểu diễn để bé không kiệt sức. Theo nghệ sĩ Chiều Xuân, phụ huynh nên lưu ý cho bé vệ sinh tay sạch với xà phòng diệt khuẩn Lifebuoy trước khi ăn, uống để phòng ngừa bệnh tật, bảo đảm sức khỏe.

3.jpg

Quang Anh, Hồng Khanh, Phúc Nguyên, Chí Long, Thu Hà cùng nhau tham gia Biệt đội tay sạch - hoạt động xã hội ý nghĩa do nhãn hàng Lifebuoy phối hợp cùng Bộ Y Tế thực hiện với mục tiêu "Vì một Việt Nam khoẻ mạnh".

Tuy còn nhỏ nhưng các bé đã có gu rất riêng. Phụ huynh cần cho bé sự tự do trong việc theo đuổi những sở thích tích cực ngay cả trong việc lựa chọn trang phục. “Tôi luôn cho Hà mặc những bộ đồ Hà thích, có như vậy bé mới thoải mái, vận động và thấy tự tin hơn trước mọi người và ống kính”, bố Thu Hà cho biết.

Anh trai Quang Anh lại cho rằng không nên quá đè nặng áp lực thi lên bé, hãy để các bé được hát với sự hồn nhiên và vui tươi vốn có của mình. Chính nhờ điều này, Quang Anh đã có được sự tự tin biến hóa phong cách để tạo nên "cơn sốt" khó quên trong lòng khán giả. Cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình tại đây

Phương Thảo

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!