Cẩm Ly sẽ ngồi ghế nóng Giọng Hát Việt Nhí?

Cẩm Ly sẽ ngồi ghế nóng Giọng Hát Việt Nhí? - hình 1

Hiền Thục và Thanh Bùi trong Giọng hát Việt nhí 2013 - Ảnh: BTC

Sau thành công của mùa đầu tiên, ban tổ chức Giọng hát Việt nhí đã chính thức khởi động mùa thứ hai với vòng sơ tuyển online đã và đang diễn ra đến ngày 15.4. Vị trí huấn luyện viên trong chương trình cũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong mùa đầu tiên, bộ tứ huấn luyện viên Hiền Thục, Thanh Bùi và vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình, tìm ra những giọng ca nhí đầy triển vọng như Phương Mỹ Chi (đội Hiền Thục), Quang Anh (đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang), Ngọc Duy (đội Thanh Bùi)...

Riêng chàng ca sĩ - nhạc sĩ người Úc gốc Việt Thanh Bùi đã kịp ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt bởi cách nhận xét dí dỏm, tự nhiên, kiểu cười sảng khoái dù đôi lúc anh không tránh khỏi lúng túng trong cách diễn đạt vì vốn tiếng Việt chưa nhiều.

Đáng tiếc là bước sang mùa thứ hai, trong khi cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn đang trong quá trình thương thảo để tiếp tục "ngồi ghế nóng" mùa thứ hai thì cả Hiền Thục và Thanh Bùi đều có những lý do riêng không thể tiếp tục đảm nhận vai trò này.

Theo nguồn tin riêng đáng tin cậy của Thanh Niên Online, người sẽ thay thế Hiền Thục ở vị trí huấn luyện viên chính là nữ ca sĩ Cẩm Ly. Là ca sĩ thành công với nhạc trẻ lẫn nhạc dân ca, trữ tình, "Chị Tư" Cẩm Ly còn có sự hậu thuẫn rất lớn từ chồng - nhạc sĩ Minh Vy. Điều đó càng giúp cô trở thành huấn luyện viên tiềm năng của Giọng hát Việt nhí.

Cẩm Ly sẽ ngồi ghế nóng Giọng Hát Việt Nhí? - hình 2

Nữ ca sĩ Cẩm Ly có khả năng sẽ thay thế Hiền Thục - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong khi đó, nhân vật thay thế Thanh Bùi hiện vẫn đang trong vòng thương thảo. Đó có thể là một nam ca sĩ hoặc nhạc sĩ. Nhiều dự đoán đang nghiêng về những cái tên như: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Dương Khắc Linh...

Trong những cuộc trò chuyện trước đây cùng Thanh Niên Online, Thanh Bùi không khẳng định hay phủ định việc mình sẽ trở lại ghế nóng Giọng hát Việt nhí. Tuy nhiên, anh cũng không giấu giếm dự định sẽ dồn lực tấn công thị trường nước ngoài trong năm nay.

Vòng sơ tuyển trực tiếp của Giọng hát Việt nhí sẽ được tiến hành từ ngày 15.4 đến ngày 5.5 ở ba địa điểm: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ban tổ chức cho biết, từ những kinh nghiệm học hỏi ở mùa đầu tiên, họ sẽ phát huy và tăng cường thêm những điểm mới lạ cho mùa thứ hai, hứa hẹn sẽ có những bất ngờ và thú vị từ khâu tổ chức, quy mô sản xuất cho đến chất lượng thí sinh…

Theo Thanh niên Online

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!