Buổi họp báo đầy xúc động của 'Chàng trai năm ấy'

Tối qua (26/12), phim điện ảnh gắn với nhiều cái "nhất" năm 2014: lận đận nhất, được trông đợi nhất, cho khán giả "leo cây" tỉnh nhất (ngay trước lịch công bố chỉ 3 ngày) và chính vì vậy nên có lẽ đây cũng là phim "hot" nhất năm nay: Chàng Trai Năm Ấy của nhà sản xuất phim đạo diễn Quang Huy cuối cùng đã được ra mắt tại TP. HCM. Sự kiện được tổ chức long trọng, với sự tham dự của đông đảo sao Việt và để lại nhiều khoảnh khắc cảm động trong mỗi khách mời có mặt tại đó. 

Đặc biệt là giây phút tất cả cùng hướng mắt lên màn hình, xem lại những thước phim tư liệu về cuộc nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh - người đã truyền cảm hứng để đạo diễn Quang Huy thực hiện Chàng Trai Năm Ấy. Trong khoảnh khắc ấy, không chỉ các thành viên đoàn phim mà ngay cả khách mời - những ai từng yêu quý hay chỉ đơn thuần biết đến chàng trai mạnh mẽ, dũng cảm đến "kỳ diệu" ấy - đều không khỏi xúc động. Phạm Quỳnh Anh - người chị thân thiết với Wanbi đã không cầm được nước mắt mà khóc ngay trên sân khấu. Còn Sơn Tùng M-TP - người đã hóa thân thành một phần của Wanbi - cũng rưng rưng khi dõi theo từng hình ảnh trên màn hình.
4 diễn viên chính: Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Hứa Vĩ Văn
Sơn Tùng M-TP lịch lãm trong bộ vest xanh - trắng, đây cũng là màu yêu thích của Wanbi
Sánh đôi bên nhau
Vào buổi chiều cùng ngày, một buổi tổ chức sự kiện gặp gỡ báo chí ngay trước giờ G. Tại đây, đạo diễn Quang Huy cũng chia sẻ suy nghĩ về Chàng Trai Năm Ấy. Anh nhấn mạnh: "Đình Phong không phải là Wanbi. Chàng Trai Năm Ấy cũng không phải phim về cuộc đời Wanbi, mà chỉ dựa trên những cảm xúc của tôi khi nhìn vào cuộc đời Wanbi. Nhưng có thể khẳng định: nếu không có Wanbi thì sẽ không có bộ phim này". Vị đạo diễn tâm sự: "Cái cách Wanbi sống "sòng phẳng" với đời đã thay đổi tôi. Và tôi làm bộ phim này là để khán giá cũng nhìn thấy Wanbi đã sống "sòng phẳng" thế nào, không oán trách ra sao, biết đâu điều đó sẽ thay đổi các bạn như đã thay đổi tôi". Cuối cùng, anh không quên nhắn nhủ: "Nếu các bạn xem phim và rút ra được những bài học quý giá, hãy cảm ơn Wanbi. Còn nếu các bạn xem và thấy phim dở thì cứ trút hết lên đầu Quang Huy".
Phạm Thanh Thảo
Đinh Tiến Đạt
Chàng Trai Năm Ấy sẽ chính thức được công chiếu toàn quốc từ ngày 31/12/2014.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Có thể bạn quan tâm

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TẠI FLYPRO ENTERTAINMENT


luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
THÙY DUYÊN
THÙY DUYÊN
Tư Vấn Thu Âm
093 847 6979
HỒNG UYÊN
HỒNG UYÊN
Sản Xuất Âm Nhạc
093 847 6979
THÚY NGA
THÚY NGA
Đào Tạo Nghệ Thuật
093 847 6979
Ngọc Hội
Ngọc Hội
Tổ Chức Sự Kiện
090 127 4479
NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Sản Xuất Phim
090 165 4479

Bạn muốn tư vấn?


Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!